Màn khung không khoan tường

Chăn màn 24h

Màn khung không khoan tường

Hiện nay, màn khung là sản phẩm nội thất được lựa chọn để trang trí cho phòng ngủ của mình. Tuy nhiên, nhiều người lại băn khoăn vì chưa có chổ ở cố định để lắp ráp một chiếc màn khung sử dụng lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu này, bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm màn khung không khoan tường.

Những ưu điểm của màn khung không khoan tường

Màn khung không khoan tường là sản phẩm màn, có bộ khung được thiết kế lắp thẳng vào khung giường, không cần phải dựa vào bức tường. Chính vì cách này mà chiếc màn khung có thể di chuyển dễ dàng với chiếc giường. Ngoài ra, bạn còn có thể  tháo lắp một cách đơn giản, mà không sử dụng khoan, nên không làm hỏng nội thất nào bên cạnh.

Màn khung không khoan tường

Màn khung không khoan tường

Một chiếc màn khung di động thường là màn khung có hình dạng tròn hay vuông. Là những chiếc khung ròng rọc để gắn vào khung giường bằng cột đỡ, hay những kiểu màn khung có 4 cửa, gồm 4 thanh đỡ, tạo thành hình hộp chữ nhật, ngoài ra đó có thể là chiếc màn khung hình tròn  được treo lơ lửng dưới đầu thanh đỡ chữ L.

Cho dù là hình dạng như thế nào, thì màn khung không khoan tường cần phải có một bộ khung chắc chắn. Chính vì vậy, khi mua các bạn nên chọn những bộ chất lượng cao, uy tín, để tránh bị biến dạng, gãy, do tác động mạnh trong lúc sử dụng.

Sau đây là những ưu điểm của màn khung không khoan tường:

– Là những bộ khung có nhiều kiểu dáng đẹp cho phòng ngủ.

– Khung được gia công chất lượng cao.

– Rất tiện lợi, có thể giúp linh động khi di chuyển với giường.

– Quá trình lắp đặt cũng như tháo dời rất dễ dàng.

– Phù hợp cho những người có chỗ ở không ổn định.

Màn khung không khoan tường với bộ khung chắc chắn

Màn khung không khoan tường với bộ khung chắc chắn

Màn khung không khoan tường có mắc không?

So với các loại màn khung khoan tường, thì màn khung không khoan tường không hề mắc. Để phù hợp với từng loại đối tượng, thì sản phẩm này cũng cho ra đời nhiều mẫu mã cũng như chủng loại, có giá cả từ thấp đến cao.

Đây là sản phẩm nội thất mang lại thẩm mỹ cho việc trang trí phòng ngủ, tô thêm vẻ đẹp cho chiếc giường của bạn. Chính vì vậy, chiếc màn khung không khoan tường sẽ có nhiều kiểu cách từ đơn giản, cầu kỳ, cho đến sang trọng và hiện đại, kích thước khác nhau dành cho nhiều đối tượng.

Cách lắp ráp màn khung không khoan tường rất dễ dàng. Người mua có thể tự làm tại nhà theo cách hướng dẫn trên bao bì mà không cần thợ lắp đặt.

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, màn khung không khoan tường là sản phẩm nội thất phù hợp và rất tiện lợi với nhiều đối tượng. Nếu có nhu cầu thì đây chính là sản phẩm lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

Đón xem các bài viết khác tại Chăn màn 24h

Leave a Reply