Quần áo sơ sinh cho bé

Chăn màn 24h

Quần áo sơ sinh cho bé

Thời kì bé mới mới chào đời là giai đoạn bé có sức đề kháng còn non nớt, yếu ớt, sự chống chịu khỏi các mầm bệnh, hại khuẩn là gần như không có, Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng của likado. các xúc giác của bé còn đang mềm mỏng nên rất dễ bị kích ứng, tổn thương. Chính vì vậy các bà mẹ và gia đình nên mua sắm kỹ càng các vật dụng thiết yếu cho bé, đặc biệt là quần áo mặc cho bé sơ sinh. Tuy vậy, không phải bà mẹ nào cũng chọn quần áo cho bé đúng cách, các bà mẹ thường hay chọn những quần áo màu sắc bắt mắt, hoạ tiết nghộ nghĩnh cho các bé mà quên lưu tâm tới chất lượng vải ra sao, có an toàn cho da bé hay không.

Image result for quần áo cho bé sơ sinh

Quần áo cho bé sơ sinh

Những điều cần lưu tâm khi mẹ chọn quần áo cho bé sơ sinh là:

– Luôn luôn chọn những quần áo bằng chất liệu vải 100% cotton, mềm mịn, mỏng và mát giúp bé thoát mồ hôi tốt, giúp bé không bị mẫn đỏ, hăm ngứa do bí bách.

-Kiểm tra kỹ các đường chỉ bên trong có bị đứt ra hay không, để bé tránh bị trầy xước vì nó. Hạn chế mua các loại quần áo có cúc hay cườm vì khi bị rơi cúc ra bé có thể nuốt phải hay băng co dãn dễ làm bé bị vết hằn trên da còn đang rất mỏng.

-Kiểm tra độ pH của quần áo vì chúng rất có hại cho da bé, gây ra kích ứng, khó chịu thậm chí là loét da nếu nồng độ pH quá cao.

– Khi giặt quần áo của bé, mẹ nên giặt riêng và xài nước xả chuyên dụng và mùi hương dịu nhẹ, thân thiện với khướu giác của bé như mùi phấn rôm.

– Chọn quần áo màu sắc tươi sáng như trắng hay hồng tạo cảm giác thoải mái.

Image result for quần áo cho bé sơ sinh

Quần áo cho bé sơ sinh

Thường thì các bé sơ sinh hay mặc quần áo ở Size 1 khi các bé thường có cân nặng từ 2,8 đến 4kg và chiều dài 47 đến 55cm.

Các shop quần áo nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh mà các bà mẹ nên tin tưởng: Shop Mẹ và Bé, Con Cưng, Bibo Mart, Belli Blossom, Tuti Care, Kids Plaza, Trẻ Thơ, Baby Shop 123, Bé Con. Đặc điểm chung của các shop là đều bán các loại quần áo có chất liệu vải rất tốt, phù hợp với da bé, uy tín đã được khẳng định như Miomio, Lullbaby, Baby Born, Baby Mommy, Petit, Carter, Nous, Bossini với giá dao động từ 30 đến 100 ngàn đồng một sản phẩm.

Leave a Reply