Hãy thưởng thức những bài tập thú vị từ máy chạy bộ tech fitness mang lại

Chăn màn 24h

Hãy thưởng thức những bài tập thú vị từ máy chạy bộ tech fitness mang lại

Vậy đó, nó sợ những nơi tụ tập đông người, nhất là vào bữa cơm, chỉ một câu nói động chạm đến nó, và dỗi vào bữa cơm thể nào nó cũng nhịn ăn luôn, hôm đó cả nhà sẽ mất vui vì máy chạy bộ giá bao nhiêu nó! Nó cứ ngồi trong xó nhà một mình như vậy đấy! Ác mộng hơn với nó là giờ chiếu bộ phim quen thuộc buổi tối, ngày ấy không phải nhà nào cũng có tivi máy chạy bộ bằng điện nên xem phim sẽ tập trung ở một nhà, mọi người đông vui lắm, nhưng nó sợ, vì chỗ đông vui không dành cho nó. Nó hay bị mang ra làm trò vui cho mọi người trêu trọc, cười đùa.

Nó nhớ một bộ phim có nhân vật tên Tam Đức Tử gì đó, mặt béo cách sử dụng máy chạy bộ béo tròn tròn, đại loại là đóng một nhân vật có ngoại hình xấu xí, và nó hay bị mang ra so sánh với nhân vật đó. Hết phim đó lại có bộ phim Nhật Bản  – Cố lên Chiaki –  nổi tiếng thời đó, nhân vật chính thật là ngây thơ đến ngu ngốc, hay nói và làm những điều ngốc nghếch, điên rồ, ngay cả địa điểm bán máy chạy bộ nó xem cũng phải phát bực. Cứ đến phim hay bữa ăn, mọi người lại trêu nó  – cố lên chiaki, cố lên chiaki … – .

máy chạy bộ điện mới nhất hiện nay

Và chỉ cần thế thôi, nó lại tủi thân, mếu máo và máy tập chạy bộ giảm cân nước mắt lại tràn trề, mọi người lại có trò để trêu, để cười, để phán xét,  – ai đã làm gì mà khóc! –  … cứ như thế, mọi người cứ trêu nó, và nó cứ khóc như một thói quen cách sử dụng máy chạy bộ, mọi người nghĩ nó không bình thường mà!

Máy chạy bộ tech fitness có rất nhiều bài tập cho người dùng

…… Nó cứ sống dai dẳng, vật vờ, khổ sở như một cái bóng và trải qua tuổi thơ dữ dội một cách nặng nề và chậm chạp như thế đấy; nó, lúc nào cug chỉ mong thời gian trôi nên mua máy chạy bộ hãng nào qua thật nhanh, để nó rời xa cái nơi quen thuộc nhưng xa lạ này. Nơi mà nó chứng kiến người ta, là anh em ruột thịt, cãi nhau, đố kị, ghen tuông, nhỏ nhen, nói xấu nhau, thậm chí đánh nhau, nó mất lòng tin vào cả người thân, vào cuộc sống … Lúc nào nó cũng cho rằng nó là người thừa, sự xuất hiện của nó không có ý nghĩa gì mua máy chạy bộ điện nhập khẩu qua http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html cả trong cái khu làng bé nhỏ này. Nó muốn biến mất, ngay lập tức!!!

Hiện tại,…
… Đã có lúc nó nghĩ, nếu thời gian quay trở lại, trở về tuổi thơ, máy chạy bộ giá bao nhiêu  nó sẽ thay đổi cách sống! Nhưng nó nghĩ lại, không thể! Nó không thể thay đổi được tất cả, thay đổi được suy nghĩ và thói a dua của mọi người, và quan trọng là, nếu quay lại, máy chạy bộ điện đa năng nó vẫn là một đứa trẻ xấu xí như vậy thì cố gắng cug thay đổi được gì đâu !!! Thôi, nó hãy cứ sống như hiện tại và quên nó của ngày xưa đi, quên Nó đi!

 

Leave a Reply