Các tiêu chí chọn mua đệm cao su thiên nhiên

Chăn màn 24h

Các tiêu chí chọn mua đệm cao su thiên nhiên

Đệm được làm từ cao su thiên nhiên 100% không pha tạp chất, xử lý bằng công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội như thông thoáng, không bí rít mồ hôi, độ bền cực cao, tốt cho tất cả mọi người. Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu sản xuất đệm cao su tự nhiên. Sản phẩm loại nào, giá bao nhiêu? Bạn hãy tham khảo các tiêu chí mua tốt nhất dưới đây nhé.

Các tiêu chí chọn mua đệm cao su thiên nhiên

  1. Đệm cao su tự nhiên phải đạt tỷ lệ cao su tự nhiên tuyệt đối

Đây là điều đáng lưu ý nhất khi bạn chọn mua đệm cao su thiên nhiên. Khi sản phẩm đã được gắn mác đệm làm từ cao su tự nhiên thì sẽ phải hiện thị tỷ lệ phần trăm rõ ràng. Nhưng bạn không nên tin tưởng tuyệt đối vào các thông tin trên bao bì này. Có rất nhiều nhãn hàng ghi thông tin sai sự thật.

Cách tốt nhất là bạn kiểm tra trực tiếp đệm để xác thực chất lượng. Đệm làm từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi bề mặt cao, cảm giác khi sờ vào rất mịn, mềm và chắc. Loại đệm nhân tạo sẽ không có được cảm giác đặc biết như vậy, dù mềm nhưng không thể mịn và chắc tay được.

Nên chọn mua từ các nhãn hàng nổi tiếng như Kymdan, Liên Á, Vạn Thành.

  1. Đệm cao su thiên nhiên có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Các loại nệm được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín không chỉ được đảm bảo tốt nhất về chất lượng, độ bền và tính an toàn của sản phẩm mà còn được bảo hành với thời gian cực kỳ cao. Kymdan bảo hành lên tới 20 năm, các hãng khác cũng không thấp với thời gian dao động 8 – 10 năm.

es1806

Trong khi đó, đệm không rõ nguồn gốc hoàn toàn không được đảm bảo về chất lượng, an toàn. Bảo hành với những dòng sản phẩm này dường như cũng là quá xa xỉ. Bạn nên sáng suốt khi lựa chọn nhé.

Nếu không chọn đệm cao su thiên nhiên mà cũng không muốn mua phải hàng giả, hàng nhái chất lượng kém bạn có thể chọn các loại đệm sao su nhân tạo. Chất lượng không vượt trội được như loại tự nhiên nhưng có ưu điểm là sử dụng tương đối tốt, chế độ bảo hành đúng quy định.

  1. Giá đệm cao su thiên nhiên phù hợp túi tiền

Giá đệm cao su thiên nhiên phụ thuộc vào thương hiệu sản xuất, kích cỡ và độ dày của đệm… Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào đại lý kinh doanh, phân phối sản phẩm. Đó là lý do cùng một loại sản phẩm của cùng một hãng sản xuất lại có giá không đồng nhất trên thị trường.

Giá sản phẩm chính hãng hiện dao động từ 3 triệu cho tới hơn 10 triệu đồng. Với các loại hàng đặc biệt, gần như đặt riêng còn có giá cao hơn.

Các tiêu chí này là cơ bản nhất để bạn chọn mua đệm cao su thiên nhiên. Phần nhiều nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, tình trạng kinh tế của bạn. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất về mọi mặt nhé bạn.

Nếu bạn có ý định xây dựng tổ ấm thì hãy xem ngay đất nền nam cầu nguyễn tri phương ngay tại đây, khu đô thị xanh hàng đầu đà nẵng: https://bdsdehouse.vn/ban-dat-nam-cau-nguyen-tri-phuong/

Leave a Reply