Những xu hướng nội thất dự đoán nổi lên 2018

Chăn màn 24h

Những xu hướng nội thất dự đoán nổi lên 2018

Theo như thị trường nội thất diễn ra 2017 thì trong 2018 nay sẽ có 5 xu hướng về nội thất sẽ nổi lên, khách hàng có thể căn cứ vào đó để xác định mua sản phẩm nội thất cho mình phù hợp nhất.

Nội thất theo yêu cầu

Các cơ sở thiết kế nội thất thường làm theo yêu cầu người dùng, đây là xu hướng đánh giá là rất thịnh hành trong năm 2018 này, hình thức này giúp giảm hàng tồn kho và tăng thêm lợi nhuận. Đây là hình thức đang được nhiều công ty lựa chọn.

 

 

Kinh doanh sản phẩm qua mạng

Công nghệ và truyền thông đang phát triển mạnh thì hình thức bán hàng qua online cũng đi lên theo, trong đó lĩnh vực nội thất đang tăng mạnh về bán hàng qua online. Mỗi năm ngành nội thất tăng khoảng từ 14 đến 20% về sử dụng bán hàng qua online. Đây là dấu hiệu thị trường nội thất theo kịp xu hướng rất nhiều.

Đồ nội thất từ gỗ quý

Hiện nay các sản phẩm làm từ nguyên liệu gỗ quý đang dẫn ít đi và giảm về số lượng, nhất là nhà nước đang quản lý chặt các biện pháp về khai thác gỗ quý, cùng với giá cả thị trường tăng cao vì vậy đẩy giá gỗ quý tăng theo, trong đó đồ nội thất làm bằng gỗ quý tăng lên.

 

 

Làm đồ nội thất đơn giản hóa

Những đồ nội thất với thiết kế cầu kỳ giờ đây chỉ còn tập trung cho người độ tuổi trung niên trở lên. Đa phần người trẻ hiện nay lựa chọn đồ nội thất đơn giản, chiếm ít diện tích, dễ vệ sinh, đơn giản hóa nội thất giúp căn phòng trở nên sang trang và cuốn hút hơn.

Phong cách “nối ngôi” Scandinavian?

2018 có thể nói là sự phát triển của xu hướng thiết kế cộng màu sắc trong lĩnh vực nội thất, ang trọng, tinh tế, không còn bị lai tạp nhiều màu sắc và kiểu dáng sẽ có sự phá cách độc lạ, ThS. KTS Vũ Thế Cao, Giám đốc Công ty Nội thất Xanh nhận định.

Tổng quan thì năm nay có thể khách hàng vẫn ưa chuộng đồ nội thất châu âu nhưng sẽ sự dung hòa những loại đồ mang chất địa phương, đặc điểm vùng miền, ví dụ như Tropical, Minimalism, Zen… đẩy mạnh lên thêm một chút nữa về màu sắc. Màu tím nhạt (ultraviolet) có thể là một trong số những màu sắc thu hút, tuy nhiên nó sẽ khá “kén” người sử dụng.

Nguyễn Tuấn Dũng, giám đốc công ty nội thất tại Hà Nội nhận định:”Hiện nay, theo thị hiếu của khách hàng, họ vẫn ưa chuộng những tông màu nhẹ nhàng, tông màu pastel. Đó có thể là màu xanh, màu đỏ hay bất kì một màu gì nhưng đều ở tông màu mờ mờ, nhẹ nhàng, không bật quá. Bởi vì những tông màu nổi bật, người ta hay dùng cho những không gian phòng trẻ con.”.

Trên đây là những xu hướng hàng đầu về nội thất trong 2018 này, nếu bạn còn muốn tư vấn chi tiết hơn thì có thể liên hệ qua tới địa chỉ uy tín về thiết kế nội thất để được giải đáp.

Leave a Reply