2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến trên thị trường

Chăn màn 24h

2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến trên thị trường

Vách ngăn có nhiều loại thì là lợi thế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho công trình của mình nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó cũng làm cho khách hàng khó xử và không biết phải chọn loại vách ngăn nào để vừa chất lượng, vừa đáp ứng được mong muốn của mình mà có giá thành hợp túi tiền. Dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh thông thường  cũng có sự đa dạng về chủng loại, ngành xây dựng phát triển mạnh nên lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và nội thất cũng theo đó mà tăng cao, các chất liệu vách ngăn ngày càng nhiều và báo giá vách ngăn vệ sinh với mức giá thành khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến trên thị trường

Trong bài viết này Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc 2 loại vách ngăn vệ sinh phổ biến nhất thị trường Việt Nam hiện nay:

2 loại vách ngăn vệ sinh thông dụng

  • Loại vách ngăn vệ sinh MFC

Ưu điểm của loại vách ngăn mfc này là giá thành khá hợp lý, phù hợp với nhiều công trình có chi phí thấp. tuy không có khả năng chống nước hoàn toàn nhưng nếu biết cách giữ gìn trong quá trình sử dụng thì độ bền của loại vách ngăn mfc cũng sẽ rất cao. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn vệ sinh hay xem báo giá Tấm vách vệ sinh Compact HPL chi tiết .

Các tấm vách ngăn mfc cũng được sản xuất ra để làm vách ngăn tại các khu vệ sinh, nó được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên nên có kiểu vân gỗ rất đẹp. Tuy nhiên, vách ngăn mfc lại chống nước thấp hơn tấm vách ngăn vệ sinh compact nhưng lại có khả năng chịu độ ẩm rất cao.

  • Loại vách ngăn vệ sinh compact

Ưu điểm của loại vách ngăn compact là khả năng chống nước như đã trình bày ở trên, khả năng chịu lực cực tốt, chống cháy an toàn,… và còn rất nhiều tính năng khác, đây là loại vách ngăn chiếm ưu thế hiện nay.Các sản phẩm vách ngăn compact có nhiều loại từ tấm compact loại 1 đến loại 2 và 3. Vách ngăn compact loại 2 và 3 là dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ kém chất lượng, nếu sử dụng sẽ có tuổi thị ngắn và dễ bị ngấm nước hơn tấm loại 1 chính hãng.

Các loại vách ngăn vệ sinh phổ biến trên thị trường

Cũng tương tự như vách ngăn vệ sinh mfc,nếu nói về vách ngăn vệ sinh compact thì chỉ có thể diễn tả bằng cụm từ vật liệu thần kỳ, đây là loại vách ngăn có khả năng chống nước 100%, không bị biến dạng khi ngâm trực tiếp trong nước. Vách ngăn compact được nghiên cứu và sản xuất ra với mức báo giá vật liệu vách ngăn vệ sinh hợp lý nhằm để đáp ứng những nhu cầu về vật liệu sử dụng bền bỉ và lâu dài cho khu nhà vệ sinh.

Công ty Cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi nhận định rằng mỗi loại chất liệu đều có những đặc tính nổi trội riêng. Vì vậy chúng tôi nhận định rằng để lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh phù hợp cho căn phòng vệ sinh của mình bạn cần nắm rõ các yếu tố môi trường trong phòng.

 

Leave a Reply