Xem phong thủy bàn học để thuận đường công danh

Chăn màn 24h

Xem phong thủy bàn học để thuận đường công danh

Học tập là công việc suốt đời, sự được mất, thắng thua, vinh hiển của mỗi người đều xuất phát từ nền căn bản kiến thức mà mình học tập được. Do vậy, mọi người đều mong muốn thi cử đỗ đạt cao, nhận được nhiều thuận lợi và may mắn. Xem phong thủy bàn học được coi là cách làm cho gia chủ an tâm nhất về chuyện học tập của các con trong gia đình.  

Người ta tin rằng sao Văn Xương là ngôi sao chiếu đạo học hành của mỗi một con người. Sao Văn Xương chi phối đầu óc chúng ta nhanh nhẹn hoạt bát và mỗi người theo sinh mệnh, thiên can của mình thì được sao Văn Xương chiếu trên những hướng khác nhau. Nếu xem phong thủy bàn học chính xác, sao Văn Xương có thể giúp việc học tập trở nên thuận lợi hơn.

Xem phong thủy bàn học theo hướng

Nếu bàn học được đặt ở vị trí sao Văn Xương, thì sự học cũng như công việc có được kết quả tốt đẹp:

Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam

Tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất.

Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.

>>> Xem thêm: thi cong nha cao tang bang thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

Tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

Tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông.(Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương)

Có vài trường hợp nhà của bạn không có phương hướng theo cung Văn Xương, thì có thể chọn hướng phục vị cho phong thủy bàn học. Tuy nhiên, vấn đề học tập chủ đạo căn bản là do sức phấn đấu rèn luyện của bản thân mỗi người là chính.

Bên cạnh vị trí tốt để đặt bàn học thì phong thủy bàn học còn là các vật phẩm tâm linh khác cũng được phần đông người chọn vừa làm trang trí để bàn học, vừa cầu may mắn, xung khí thịnh vượng cho công việc học tập. Các kiến trúc gia cũng ứng dụng phong thủy một cách linh hoạt hơn trong bố trí phòng ốc, bàn học như một phương pháp khoa học nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho nơi học tập cũng như làm việc. Mỗi người đều có những vị trí phương hướng đặc biệt phù hợp với địa lý nơi mình sống. Một học sinh phù hợp với một hướng nhất định, góc học tập được bố mẹ đặt đúng nơi phối khí tích cực, thì sức khỏe thịnh vượng, tinh thần minh mẫn.

>>> Xem thêm: nhà tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Những chú ý khi xem phong thủy bàn học

Thứ nhất, đừng đặt một tấm gương sau lưng ghế nơi học bài, trẻ em sẽ không an tâm học tập và cũng như chú ý sao cho bàn học không quay lưng về phía cửa ra vào. Theo phong thủy bàn học, vị trí này sẽ khiến trẻ khó tập trung vào công việc do luôn có cảm giác bất an, sợ bị theo dõi từ phía sau. Nói tóm lại, sau lưng ghế ngồi tốt hơn phải là một vị trí đảm bảo không người lai vãng, hay động tĩnh gì có thể xuất phát từ phía sau.

Thứ hai, phong thủy bàn học cũng không cho phép  bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ. Cũng có ý kiến cửa sổ cũng nên trổ hướng tây lấy ánh mặt trời nhằm tránh trẻ “gà gật” lúc “bóng ngã”

Thứ ba, không nên lắp máy điều hòa thổi hơi thẳng xuống bàn học, hơi lạnh sẽ khiến trẻ bị đau đầu và không tập trung một cách khỏe khoắn.

Thứ tư, không lắp kệ sách có góc cạnh nhọn gần góc học tập, hay bất cứ vật gì có hình dạng sắc nhọn chĩa vào hướng bàn học, ghế ngồi. Tranh ảnh có hình mũi tên hay vật thể gì dài nhọn, cũng đừng để hướng vào góc học tập, như vậy sẽ không tốt cho phọng thủy bàn học.

Thứ năm, nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì theo phong thủy bàn học ta cần khắc phục bằng cách treo một chuông gió ngay đó để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đuổi sự tích tụ của âm khí.

Phong thủy bàn học đóng vai trò quyết định đên tâm lý của người học, giúp học cảm thấy an tâm theo đuổi công danh sự nghiệp của mình. Shome cung cấp những thông tin này hy vọng giúp đỡ quý bạn hiểu hơn về phong thủy nói chung và phong thủy bàn học nói riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0988519879 hoặc website: kientrucshom.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý bạn 24/24.

>>> Xem thêm: mau nha phap – Kiến trúc tinh tế, sang trọng bậc nhất khiến bạn không thể rời mắt

Leave a Reply