Tấn công bằng gai dài và các thủ thuật cần thiết

Chăn màn 24h

Tấn công bằng gai dài và các thủ thuật cần thiết

Sử dụng gai dài để tấn công, đây là một trong những lối chơi ít người sử dụng nhưng không phải là không có. Sau đây, Thể Thao Đông Á sẽ hướng dẫn mua bàn bóng bàn cũ sẽ đưa ra cho bạn một số thủ thuật cần thiết trong tấn công bằng gai dài.

Lựa chọn gai dài

Đừng nghĩ một chiếc vợt gai dài là có thể tấn công. Bạn cần lựa gai dài phù hợp. Mặt gai nhám, thân gai mềm dễ tạo xoáy. Chọn các loại gai dày mỏng khác nhau.

Gây áp lực

Bạn phải luôn giữ mình ở thế chủ động tấn công, tạo áp lực cho đối thủ. Ít nhất là khiến đối thủ phải vật lộn với những đường bóng lạ lùng.

Xoay mặt vợt

Khi bạn xoay mặt vợt sẽ khiến đối thủ không thể đoán được ý đồ của bạn, hoặc ít nhất cũng sẽ có vài giây hoang mang. Đối thủ phải vô cùng tập trung về phía tay bạn, do đó bạn thỏa sức sáng tạo đường bóng.

Tại đây: https://thethaodonga.vn/may-ban-bong-ban

Chơi gần bàn

Nếu tấn công bằng gai dài thì bạn nên chơi gần bàn, khi đó hiệu quả tấn công sẽ tốt hơn. Vì nếu xa bàn thì việc tấn công sẽ khó được chuẩn xác.

Tạo dựng thế công

Bạn nên giao bóng xoáy lên để đối thủ đánh trả bằng cú bóng bềnh lên. Khi đó cơ hội đưa bóng sang bàn đối thủ sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Gò bóng khi đỡ bóng

Đây là động tác tấn công khá hiệu quả, khi bạn gò bóng đối thủ sẽ dễ dàng mà đáp trả bằng cú bóng bềnh lên. Việc tiếp theo của bạn chính là đưa bóng sang bàn đối thủ.

Tấn công vào góc bàn

Đánh liên tục vào góc bàn khiến đối thủ nản chí, dễ bị lẫn lộn, tạo cơ hội cho bạn ghi điểm.

Trên đây là những thủ thuật cơ bản. Chúc bạn thực hiện tốt trong trận đấu của mình.

Leave a Reply