Làm thế nào để trang trí phòng khách của bạn với đệm

Chăn màn 24h

Làm thế nào để trang trí phòng khách của bạn với đệm

Phòng khách của bạn có hơi già và mệt mỏi không? Phòng khách thường trở thành một bãi rác cho ‘công cụ’ và sự hao mòn liên tục có thể làm cho chúng trông hơi nhỏ và chạy xuống. Thường thì nhiệm vụ trang trí lại phòng khách của bạn được coi là quá moi một dự án để xem xét trước khi bạn gặp khó khăn khi sơn lại, thảm lại hoặc đặt lại chiếc ghế cũ của mình, xem xét ý tưởng sử dụng một vài đệm để làm đẹp căn phòng của bạn .

Nếu được chọn chính xác, đệm có thể kéo tất cả các yếu tố của một căn phòng và mang đến sự hài hòa cho một phòng bận rộn hoặc không phù hợp. Lựa chọn đệm phù hợp cho phòng của bạn có thể rất khó khăn và rất dễ làm sai. Quy trình từng bước này sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình ra quyết định và giúp bạn tìm được những tấm đệm lý tưởng cho phòng khách của bạn.

Bước 1: Nếu đệm của bạn phù hợp với ghế sofa của bạn, hãy ném chúng ra!

Đôi khi bạn mua một chiếc ghế dài đi kèm với đệm phù hợp.

Thật tệ.

Nếu đệm của bạn phù hợp với chiếc ghế dài của bạn thì hãy làm cho bạn một ưu và tặng chúng cho tổ chức từ thiện ngay lập tức. Thêm đệm vào phòng khách của bạn là một cơ hội tuyệt vời để thêm màu sắc và kết cấu cho một căn phòng. Có đệm phù hợp với chiếc ghế dài của bạn là một sự lãng phí lớn vì họ sẽ pha trộn thẳng vào chiếc ghế dài và trông giống như một chút đồ nội thất. Nếu bạn thêm một số đệm bổ sung cho màu sắc khác trong phòng của bạn và tương phản tốt với màu sắc của chiếc ghế của bạn, nó có thể có hiệu quả như thêm một tác phẩm nghệ thuật mới vào tường của bạn.

Bước 2: Chọn bảng màu của bạn

Đây có lẽ là bước quan trọng nhất trong quá trình của bạn, thậm chí nhiều hơn so với việc lựa chọn chính xác đệm thực tế. Lý do cho điều này là bởi vì, nếu được lựa chọn cẩn thận, đệm của bạn có thể kéo tất cả các yếu tố trong phòng của bạn và giúp tạo ra một cái nhìn phong cách và hài hòa.

Thường thì phòng khách có rất nhiều màu sắc và hoa văn. Màu sắc của bức tường, hoa văn trên màn cửa, tác phẩm nghệ thuật treo trên tường của bạn, cũng như bất kỳ bàn cà phê, bình hoa, trung quốc hay bất kỳ nữ trang nào khác … tất cả đều thêm màu sắc và kết cấu cho căn phòng của bạn. Khá thường xuyên có rất nhiều thứ xảy ra trong phòng khách và mọi thứ có thể cảm thấy rất bận rộn và không phù hợp. Lựa chọn đệm của bạn dựa trên màu sắc đã tồn tại trong phòng khách của bạn có thể tinh tế kéo tất cả sự bận rộn trong phòng và giúp các màu hiện có bổ sung cho nhau, thay vì làm việc với nhau.

Vì vậy, hãy xuống để chọn bảng màu của bạn. Cách tốt nhất để làm điều này là ngồi ở giữa phòng của bạn với máy tính xách tay của bạn trong tay. Có một cái nhìn tốt xung quanh và cố gắng xác định 2 – 3 màu đáp ứng tiêu chí này:

  1. Màu sắc nên tồn tại trong một số yếu tố khác trong phòng của bạn – nó có thể là rèm cửa của bạn, một bức tranh trên tường hoặc một chiếc bình trên bàn cà phê; và
  2. Họ phải bổ sung cho nhau – đây là tiêu chí quan trọng nhất. Đừng chọn ba đệm thật to và sáng. Họ phải trông thật sự tốt với nhau, tất cả đều là của riêng họ.

Hãy dành một chút thời gian cho quyết định của bạn bởi vì những màu sắc này sẽ thông báo cho lựa chọn đệm của bạn và cuối cùng sẽ là keo kéo màu sắc phòng khách của bạn với nhau.

Để giúp bạn lựa chọn màu sắc của bạn, và sau đó lựa chọn đệm của bạn, sử dụng một mẫu màu trực tuyến để giúp bạn xác định màu sắc chính xác của bạn. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng một mẫu màu trực tuyến (chỉ cần thực hiện tìm kiếm nhanh trên google). Bằng cách này, khi bạn đã sẵn sàng để mua sắm cho đệm của bạn, bạn có thể có màu sắc của bạn tiện dụng. Có rất nhiều cửa hàng đệm trực tuyến những ngày này để bạn có thể duyệt cho đệm của bạn trong khi giới thiệu trở lại bảng màu của bạn để đảm bảo bạn có được màu sắc phù hợp.

Leave a Reply