Lợi ích từ việc lắp màn khung gia đình

Chăn màn 24h

Lợi ích từ việc lắp màn khung gia đình

Màn khung luôn được coi là một trong những vật dụng trong gia đình không thể thiếu, bởi chính những công dụng của chúng đối với các hộ gia đình như bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như người lớn bởi những tác nhân gây hại từ môi trường như những loài côn trùng độc hại,… Đồng thời, việc sử dụng màn khung khi ngủ sẽ giúp cho các bạn có một cảm giác an toàn, như được che chở, bảo vệ cho giấc ngủ của bạn được sâu giấc hơn rất nhiều. Vậy nhưng ngoài những lợi ích mà chúng tôi đã cung cấp trên đây thì khi sử dụng màn khung người dùng sẽ nhận được lợi ích như thế nào khác nữa ?

Những lợi ích từ việc lắp đặt màn khung

  • So với những dòng sản phẩm khác có rất ít sự lựa chọn thì đối với những chiếc màn khung cao cấp sẽ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để người dùng có thể tin tưởng, sử dụng như: màn khung tròn, màn khung bán nguyệt, bàn khung vuông,.. màn khung mái vòm,….với sự thiết kế, phối hợp màu sắc và kiểu dáng đa dạng, đảm bảo sẽ làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

  • Theo nghiên cứu, từ khi sử dụng màn khung ngủ hoặc bednets tẩm thuốc trừ sâu như permethrin hoặc deltamethrin đã được chứng minh là một phương pháp rất có hiệu quả công tác phòng chống bệnh sốt rét. Nó cũng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất được Liên Hợp Quốc và các tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận. ITN đã khẳng định đây là phương pháp phòng ngừa hiệu quả nhất chống lại bệnh sốt rét và là một phần của WHO cho mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ.

 

Các nhà nghiên cứu căn cứ kết luận của họ về chi phí-hiệu quả của việc thành lập nhà phân phối miễn phí trên những lợi ích khi người dùng màn khung được gia tăng và họ bảo vệ người dân theo 2 cách.

Cách 1: ITN diệt muỗi trưởng thành bị nhiễm ký sinh trùng sốt rét trực tiếp làm tăng tỷ lệ tử vong của con người và do đó có thể làm giảm tần số bằng cách một người được dùng ITN và cho con muỗi bị nhiễm bệnh cắn.

Cách 2: Ký sinh trùng sốt rét nhất định ngày để phát triển trong tuyến nước bọt của muỗi vector. Quá trình này có thể được tăng tốc hoặc giảm tốc độ căn cứ vào thời tiết đặc biệt nhiệt độ ẩm.Ví dụ, các ký sinh trùng gây tử vong ở châu Phi cận Sahara , phải mất 8 ngày để trưởng thành. Do đó, truyền bệnh sốt rét cho con người không diễn ra đến ngày thứ 10, mặc dù nó đòi hỏi phải hút máu trong khoảng thời gian 2-5 ngày. Bằng cách giết chết con muỗi trước khi trưởng thành của ký sinh trùng sốt rét, ITN có thể giảm số lượng các cuộc gặp gỡ của muỗi bị nhiễm bệnh với con người.

Ngoài ra thì công dụng quan trọng nhất là chúng có thể bảo vệ được sự an toàn cho chính những thành viên trong gia đình của bạn đấy nhé!

Leave a Reply