Cách chữa đau bao tử bằng quả sung tại nhà nhanh nhất

Chăn màn 24h

Cách chữa đau bao tử bằng quả sung tại nhà nhanh nhất

Để có thể thoát khỏi bệnh đau bao tử hiệu quả, an toàn ngay tại nhà, bạn chỉ cần áp dụng cách chữa đau bao tử bằng quả sung mà tôi hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo, chỉ sau vài ngày, bệnh đau bao tử sẽ không còn có cơ hội để hành hạ thể xác, hay tinh thần của bạn nữa đâu!

Công dụng của quả sung

Sung là một loại cây mọc hoang. Loại quả này được dùng để chế biến thành món ăn và được sử dụng để chữa bệnh trong dân gian. Trong đó, bài thuốc cách chữa đau bao tử với sung là phổ biến nhất.

Công dụng của quả sung

Công dụng của quả sung

Trong y học cổ, sung có vị ngọt, tính bình. Công dụng của sung là làm sạch ruột, điều trị bệnh trĩ, táo bón, kiết lỵ, viêm ruột…

Lá sung cũng có thể dùng làm thuốc chữa bệnh. Bao gồm bệnh lở loét, bệnh phong thấp, mụn nhọt…

Cách chữa đau bao tử tại nhà với quả sung

Đây là 2 cách chữa đau bao tử từ quả sung vô cùng đơn giản. Hãy tham khảo và thực hiện thử tại nhà nhé!

Cách chữa đau bao tử tại nhà với quả sung

Cách chữa đau bao tử tại nhà với quả sung

Cách chữa đau bao tử với sung tươi

Trước tiên, hãy chuẩn bị 2-3 quả sung còn tươi xanh.

Đem sung đi rửa cho thật sạch, bổ sung làm đôi. Ngâm sung vào trong nước dung dịch muối loãng để loại bỏ bớt nhựa.

Tiếp đến, đem sung đi sao cho khô, tán thành bột mịn. Bảo quản bột sung ở trong lọ thuỷ tinh để dùng dần. Lưu ý, nên bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo nhé!

Mỗi lần, dùng khoảng 7-9g bột sung, cho vào trong 1 ly nước ấm. Khuấy đều trước khi uống. Hãy uống ly nước này mỗi ngày 2-3 ly.

Nước này đem tới hiệu quả là cải thiện triệu chứng của đau bao tử. Đồng thời, đây cũng là một bài thuốc chữa bệnh viêm loét dạ dày được rất nhiều người áp dụng.

Cách chữa đau bao tử với sung khô

Dùng sung đã sấy khô từ trước. Số lượng 2-3 quả.

Cho sung khô vào trong 1 ly nước. Ngâm sung trong ly nước này qua đêm. Đến sáng hôm sau, hãy uống nước này trước khi ăn.

Đừng bỏ sung đi mà nhai luôn cả nó nhé!

Nếu như kiên trì thực hiện bài thuốc này, các dấu hiệu đau dạ dày sẽ thuyên giảm dần và biến mất lúc nào bạn không hay đấy.

Với 2 bài thuốc cách chữa đau bao tử với sung trên, người bệnh cần phải kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tháng thì mới có hiệu quả như mong muốn. Vì bài thuốc là mẹo dân gian, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, lành tính. Do vậy, hiệu quả của bài thuốc cũng chậm hơn so với thuốc tây.

Xem thêm: Tin tổng hợp

Với 2 cách chữa đau bao tử bằng sung ở trên. Bạn đã biết cách chữa bệnh đau dạ dày của mình thế nào rồi chứ?

Leave a Reply