Nên hay không nên chọn màn khung không khoan tường

Chăn màn 24h

Nên hay không nên chọn màn khung không khoan tường

          Màn khung đã dần thay thế cho màn ngủ truyền thống hiện nay và những loại màn khung không khoan tường được đánh giá và lựa chọn tốt hơn, nhiều hơn.

Tại Việt Nam – một đất nước thuộc vùng nhiệt đới với khí hậu nóng ẩm, màn (mùng) là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong gia đình chúng ta. Cho dù bạn đang ở nhà riêng, nhà cho thuê, phòng trọ; bạn ở với gia đình, bạn ở một mình, thì tất cả chúng ta đều cần phải sử dụng một chiếc màn để phòng tránh muỗi và côn trùng gây hại. Có nhiều loại màn trên thị trường với các loại hình màu sắc, kích thước khác nhau và đây là những lý do khiến bạn nên chọn cho mình một chiếc màn khung không khoan tường.

4 ly do nen su dung man khung khong khoan tuong

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn màn khung không khoan tường

1. Màn khung không khoan tường không bị cố định vị trí:

Không cần cố định vị trí, không phải bỏ nhiều công sức cùng các công cụ hỗ trợ để khoan, bắt vít vào tường, như những chiếc màn khung khoan tường. Một chiếc màn khung không khoan tường chỉ cần được giữ cố định bằng 2 chiếc chân giường, và có thể di chuyển theo chiếc giường đến mọi vị trí trong căn phòng của bạn. Đây là điều kiện thuận lợi cho những người hay phải di chuyển, thay đổi vị trí đồ đạc trong phòng như những người ở phòng trọ, gia đình mới chuyển đến ở nhà mới.

2. Cách thức sử dụng đơn giản:

Cách thức lắp đặt và tháo dỡ tương đối đơn giản và tiện ích hơn là màn khung khoan tường cố định, không cần lỉnh kỉnh các công cụ hỗ trợ, không cần nhiều người trợ giúp, chỉ một người cũng có thể lắp đặt một cách dễ dàng một chiếc màn khung không khoan tường trong vòng từ 20ph đến 30ph. Với những chị em phụ nữ, khi cần tháo vải màn ra để giặt rũ cũng không mất quá nhiều sức lực.

3. Sự nổi bật về hình thức của màn khung không khoan tường:

Với những màu sắc sang trọng, nổi bật nhưng không quá chói mắt, đường diềm tinh tế mô phỏng theo phong cách màn 4 cửa của châu âu thời xưa, nhưng đã được tối giản và thêm vào những nét hiện đại. Vải màn được thiết kế bằng vải vôn mát, nhẹ

4. Giá thành phù hợp:

Giá thành của một chiếc màn khung không khoan tường không quá đắt, rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Một chiếc màn khung không khoan tường có giá từ 1.000.000 VND đến 1.700.000 VND.

Với nhiều màu sắc và chủng loại để khách hàng có thể lựa chọnó là những đặc điểm cơ bản nhất của màn khung không khoan tường và những đặc điểm này chính là những lý do khiến loại màn khung này được nhiều gia đình yêu thích. 

 

Leave a Reply