Nên mua máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu

Chăn màn 24h

Nên mua máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu

Mua sản phẩm công nghệ máy đếm tiền chính hãng chi phí thấp ở đâu?

Sản phẩm máy đếm tiền chính hãng giá được phân phối chính thức tại Phương Nam. loại sản phẩm máy đếm tiền này vô cùng thông dụng. Tính năng và dáng vẻ của sản phẩm đơn giản, tiện dụng cho người sử dụng.

Những cái sản phẩm công nghệ máy này được CTy nhập khẩu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. mức giá sản phẩm tương đối thấp, thích hợp cho những cửa hàng nhỏ và doanh nghiệp nhỏ. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng. Từ đếm tiền, phân cái tiền cho tới tổng tiền, đều hữu dụng cho người mua.

Sản phẩm máy đếm tiền giá thành rẻmẫu mới đảm bảo chất lượng của Cty chúng tôi. sản phẩm công nghệ máy đếm tiền này được nâng cấp về tính năng cũng như mẫu mã rất nhiều. Khác các dòng sản phẩm công nghệ máy Đôi khi, cái này nổi trội hơn về khả năng đếm tiền vận tốc cao. Và phân biệt tất cả mẫu tiền 1 biện pháp chính xác.

Giả dụ bạn đang là chủ công ty hay 1 cửa hàng lớn thì việc đầu tư vào chiếc sản phẩm này. Bởi các tính năng của máy đếm tiền được liệt kê dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng. đấy là:

Tính năng:

 • Phân biệt tiền giả: 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, một bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền nhái chính xác nhất.
 • Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
 • Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
 • Phân biệt mệnh giá tiền: sử dụng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh. 90 Bộ hồng ngoại nhận biết những dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh kinh phí và tiền ko đúng quy biện pháp.
 • Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
 • Đếm cộng dồn: chức năng đếm cộng dồn lên đến 999 tờ.
 • Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm lúc đặt tiền vào khay và tự động giới hạn khi đếm hết.

Hơn trên mười tính năng được tích hợp ngay trên sản phẩm máy đếm tiền. Điều này cho thấy, cái máy này sở hữ 1 cấu trúc chức năng mạnh. mẫu sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá thành rẻ này hiệu hơi nổi Trên thị trường Việt Nam. Gía thành của sản phẩm được bán tại công ty thấp hơn rất nhiều so với xung quanh Trên thị trường. ngay bây giờ CTy chung tôi, phân phối những đơn hàng giá sỉ với chiết khấu cao cho khách hàng.

Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá rẻ đang ngày càng thay đổi hình dáng, nặng để phù hợp với nhu cầu Trên thị trường. sử dụng tông màu trắng chủ đạo, phù hợp gu thẩm mỹ văn phòng, công ty, … Hiện nay, máy đếm tiền tăng thêm nhiều mẫu, nhiều tính năng khác. Thay đổi và cải tiến hơn về thiết kế…Bạn thỏa mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Thông số kĩ thuật thông dụng:

 • Vận tốc máy : 1220 tờ / phút. (Tùy chiếc máy)
 • Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
 • Công Suất : 60W.
 • Khuôn khổ máy: 375 x 315 x 275 mm
 • Trọng lượng : 7kg – 10kg

Hãy tới với doanh nghiệp bên tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc các sản phẩm máy đếm tiền. chúng tôi luôn đề cao quyền lợi và tiện dụng của khách hàng. Sự tin tưởng và ưa chuộng đên sản phẩm của công ty, chính là bàn đạp để chúng tôi phát triển.

Để được hỗ trợ trực tiếp, Anh/Chị vui lòng : 0886.054.055 hoặc truy cập : Thegioilinhphukien.vn

Leave a Reply