Dán màn hình cho laptop – Nên hay không?

Chăn màn 24h

Dán màn hình cho laptop – Nên hay không?

Có rất nhiều người dùng luôn băn khoăn rằng: Có nên dán màn hình máy tính cho laptop hay không? Điều đó có thực sự cần thiết? Thì trong bài viết này, Phong vũ sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.

Có nên dán màn hình cho laptop?

Dán màn hình cho laptop – Nên hay không?

Hiện nay, ngày càng nhiều laptop của các hãng nổi tiếng xuất hiện trên thị trường. Cùng với đó là cấu hình của nó cũng ngày càng được nâng cấp, nên việc sở hữu cho mình một chiếc laptop cầu hình tầm trung với giá tiền phải chăng là không hề khó. Nhưng làm thế nào để bảo vệ được chiếc máy mà bạn mới mua về? Có rất nhiều băn khoăn được nhiều người dùng đặt ra và việc có nên dán màn hình cho laptop cũng là một trong số đó. Việc sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình là một trong số cách hữu hiệu để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những tác động ngoại lực. Vậy bạn nghĩ có nên dán màn hình cho laptop hay không? Câu trả lời của Phong vũ sẽ là nên và dưới đây sẽ là lý do tại sao nên.

Lý do nên dán màn hình cho laptop

Dán màn hình cho laptop – Nên hay không?

Màn hình là một bộ phận rất quan trọng, người dùng có thể sẽ phải dùng laptop liên tục 8 tiếng/ngày, nên việc chống xước, chống bụi bẩn cho màn hình là việc cần thiết . Nếu màn hình có những vết bụi bẩn, trầy xước, về lâu dài người dùng cũng buộc phải thay một màn hình máy tính 27 inch mới để đảm bảo hiệu quả công việc. Nhưng với miếng dán màn hình, chiếc màn hình của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Dễ dàng thay thế

Dán màn hình cho laptop – Nên hay không?

Sau khi sử dụng một thời gian, cũng như máy laptop, miếng dán màn hình cũng sẽ bị mai một theo thời gian. Nhũng lúc nhử thế, thì chỉ việc thay thế một miếng dán mới, và màn hình sẽ trở nên mới như lúc ban đầu.

Hạn chế bám dấu vân tay

Với những chiếc laptop được trang bị màn hình cảm ứng thì bạn nghĩ có nên dán màn hình cũ hay không? Câu trả lời là nên, vì nó sẽ giúp giảm thiểu việc bám dấu vân tay sau những thao tác của bạn lên chiếc màn hình.

Bảo vệ mắt khỏi tia bức xạ

Có thể bạn không biết, màn hình laptop là nguồn phát ra rất nhiều tia bức xạ có hại làm cho mắt và làm da của người dùng bị tổn thương. Chính vì vậy, miếng dán màn hình có thể giúp người sử dụng giảm thiểu được những vấn đề đó.

Leave a Reply