Táo bạo hơn trong phong cách – veston Duy Nguyễn

Chăn màn 24h

Táo bạo hơn trong phong cách – veston Duy Nguyễn

Mùa xuân là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm, vì lý do cả thực tế và khái niệm. Đó là mùa tái sinh, có thể (thực sự, nên) áp dụng nhiều cho phong cách cá nhân của bạn khi những bông hoa bung nở trên đất. Và với mặt trời treo xung quanh lâu hơn mỗi ngày, đó cũng là cơ hội đầu tiên để bạn trút bỏ tất cả những bộ quần áo veston Duy Nguyễn mùa đông nặng nề đó. Vì vậy, mùa này, đừng khép mình vào khả năng của những màu sắc mới, sự kết hợp mới và vâng, ngay cả quần jean trắng.

Kết cấu là vũ khí bí mật của mỗi stylist. Đó là những gì ngăn chặn một bộ trang phục trông phẳng và tạo chiều sâu cho quần áo bằng cách phản chiếu ánh sáng theo những cách khác nhau. veston Duy Nguyễn thời trang là tất cả về sự tương phản. Ở đây, chúng tôi đã đi với một chiếc áo sơ mi nhung, chỉ khác một chút. Chúng tôi đã thêm giày da lộn, quần jean chọn lọc và áo veston Duy Nguyễn sáp, để mọi món đồ đều có họa tiết bổ sung cho nhau.

xem may comple : tại đây

Lời khuyên hàng đầu của veston Duy Nguyễn là đảm bảo rằng bạn có nhiều loại vải trong diện mạo của mình. Nếu bạn tưởng tượng nhìn thấy một bức ảnh của trang phục của bạn bằng màu đen và trắng (để bạn không bị ảnh hưởng bởi màu sắc), liệu có gì còn nổi bật không? Một mánh gian lận của kết cấu có thể mặc và linh hoạt bao gồm vải to sợi, da lộn, lông cừu, và thậm chí một số loại vải kỹ thuật. Điều quan trọng là quay số sự khác biệt giữa các vật liệu – ví dụ như dây và da lộn, sẽ không đóng gói nhiều độ tương phản như dây (có gờ) và bông (mịn).

Thay đổi màu sắc của bạn

Một trong những lợi ích của những ngày nhẹ hơn là có thể chơi với màu sắc, đặc biệt là sự kết hợp màu sắc tươi sáng hơn, chuyên gia tạo mẫu veston Duy Nguyễn cho biết. Bạn có thể bắt đầu ném phấn màu và xanh lá cây vào hỗn hợp.

Một cặp hoa oải hương và bạc hà, như được hiển thị ở đây, tạo ra một sự tương phản nghe có vẻ ngon (và đáng ngạc nhiên mặc). Thể thao hoặc có xu hướng khá sành điệu, hoặc rất thực dụng trong veston Duy Nguyễn màu xám và màu đen. Thật tuyệt khi có được màu sắc rực rỡ và giống như mùa xuân, nhưng đừng quá ồn ào. Hãy  cân bằng màu sắc tươi sáng hơn với màu trung tính, vì vậy bạn không giống như người dẫn chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

may suit đẹp hà nội

Hãy thử denim trắng

veston Duy Nguyễn là một bức tranh vải trống. Đây là một tác động khi kết hợp với bất kỳ màu nào. Mặc một chiếc áo len màu cam với nó và đó đã là một tuyên bố, trong khi nếu bạn làm điều đó với quần jean màu xanh thì nó trông chẳng có gì.

Vì vậy, nếu bạn là một chàng trai veston Duy Nguyễn denim và có xu hướng gắn bó với các lựa chọn an toàn và giản dị, denim trắng là một sự thay thế đáng ngạc nhiên Đừng đội nó với áo sơ mi trắng, hoặc bạn sẽ trông giống như một giáo viên yoga. Toàn bộ vấn đề là màu sắc đủ để mang lại tác động.

xem bài viết liên quan : may đo vest nam

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply