Tư vấn chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Chăn màn 24h

Tư vấn chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Tư vấn chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới. Những cặp vợ chồng quan tâm đến phong thủy, ngũ hành thì vật dụng trong nhà được lựa chọn kĩ càng là điều hết sức bình thường nhưng bạn cần phải có kiến thức và thông tin chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho tư vấn chăn ga gối đệm cho người mới

Lựa chọn chăn ga gối nệm cũng phải cẩn thận không được hấp tấp vội vã mà phải tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và màu theo phong thủy để vợ chồng có thể hạnh phúc bền lâu.

Tư vấn chăn ga gối đệm hợp phong thủy cho vợ chồng mới cưới

Dương là màu sắc tương phản do vậy bạn cần phải trang trí rèm hay chăn ga gối đệm bằng những màu sáng để tạo ra điểm mạnh hơn cho căn phòng của mình. Lưu ý những yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ kết hợp để sản phẩm kết hợp cùng không gian để tạo nên màu sắc riêng và cách phá cho vợ chồng.

Kim được xem là những màu sáng, Mộc là màu xanh, màu lục, Thủy gồm những màu chủ yếu là màu đen, biển sẫm, Hỏa là màu đỏ, màu tím và cuối cùng là Thổ tập trung vào màu cam, nâu, vàng. Những lưu ý đó phần nào có thể giúp bạn có thể lựa chọn màu sắc cho căn phòng của bạn rồi đó.

Tương khắc là điều cần phải chú ý Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim đó là tương sinh cơ bản bạn cần biết để cân bằng được yếu tố phòng thủy trong gia đình của mình theo quy luật bất biến không thay đổi bạn cần phải tuân theo.

Kết quả hình ảnh cho tư vấn chăn ga gối đệm cho người mới

Dựa vào màu sắc để chọn chăn ga gối đệm giúp cân bằng năng lượng âm dương

VIệc lựa chọn màu chăn ga gối đệm theo sở thích cũng phải tuân thủ theo yếu tố phong thủy để đem lại kết quả tốt nhất. Bạn có thể hình dung ra một không gian đẹp, hoàn hảo hơn đối với những ai làm bên kiến trúc có thể áp dụng thêm vào để tạo lên sự cách phá.

Gia chủ mệnh Kim thường sử dụng màu sáng và những sắc màu nổi hơn để tạo nên sự khác biệt với tone màu nâu cho căn phòng của mình. Những màu này đem lại niềm vui, may mắn, thành công hơn cho gia chủ. Nhưng bạn cần phải tránh những màu sắc kỵ như màu hồng, đỏ, tím đó là những màu không phù hợp bạn cần phải tránh để vấp phải những điều xui xẻo.

Hy vọng rằng bài viết này đã phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức mới để có thể tạo ra sự mới mẻ, cách phá trong không gian của bạn tạo nên sự mới mẻ không có sự trùng lặp theo mẫu thiết kế đã có trước đó.

Leave a Reply