Đôi nét về máy vặt lông gà giá rẻ

Chăn màn 24h

Đôi nét về máy vặt lông gà giá rẻ

Điểm cộng đầu  tiên của máy vặt lông gà giá rẻ Quang Huy là có thiết kế hiện đại, hàng trăm  tính năng ưu việt của khoa học công nghệ. Điều đó khiến chiếc máy trở thành một trong những dòng máy được bán chạy nhất hiện nay,  giúp rút ngắn thời gian làm sạch lông gà, vịt, gia cầm ,  mà không bị dập mỏ, gãy cánh, gãy chân, gãy cổ, trầy da.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Chất liệu cao cấp , độ bền cao

Chất liệu QUANG HUY lựa chọn sản xuất máy vặt lông gà lông vịt  là nguyên liệu inox dày, cao cấp, độ bền cao, không bị biến dạng, méo mó  trong quá trình đánh lông , cũng như hạn chế tối đa han rỉ khi tiếp xúc nhiều với nước. Sau khi sử dụng,  bạn chỉ cần dùng vòi xịt nước vào lồng để trôi hết lông ra ngoài và vệ sinh sơ qua máy cho sạch.

Thiết kế thông minh của máy vặt lông gà giá rẻ

  • Bên trong lòng máy vặt lông gia cầm gà vịt được thiết kế rộng,  kích thước  đa dạng như 50cm, 55cm, 60cm, 80cm,… do đó  khách hàng có thêm nhiều lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng của mình.
  • Hệ thống máy vặt lông gà giá rẻ    nhưng được thiết kế 100% cao su tự nhiên , đặc tính  siêu mềm , và được bố trí khoa học, giống như  “bàn tay” giả mềm mại, hữu hiệu giúp xử lý lông gia cầm nhanh và sạch hơn.
  • Đường dẫn nước ngay ở thành máy, xả và cấp nước liên tục
  • Chân máy được QUANG HUY bọc đệm cao su , vừa không  trơn trượt  lại giảm rung lắc khi vặt lông.
  • Cách sử dụng khá đơn giản chỉ cần cắm với ổ điện là dùng được ngay

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Vặt lông ngan, gà, vịt nhanh chóng

Máy làm lông gà vịt QUANG HUY  khởi động nhanh,  công suất ổn định, thời gian chưa đầy 1 phút là đã hoàn  toàn vặt sạch lông một mẻ gia cầm từ 1-6 con ,  tỉ lệ sạch khá cao,  lên tới 96%, hầu như không có tình trạng gà vịt bị dập mỏ, hay gây bất cứ tổn thương nào cho gia cầm.

Lựa chọn loại máy vặt lông gia cầm như thế nào ?

Với những quán ăn nhỏ thường tiêu thụ một số lượng gia cầm không lớn,  chỉ vào khoảng 15-20 con , bạn có thể tham khảo máy vặt lông gà vịt mini phi 50.  Dòng máy công suất vặt từ 1-2 con/mẻ, nhu cầu gà vịt lớn thì bạn có thể chuyển sang các dòng máy phi 55, 60, 65,..80

Cách lắp máy

  • Nguồn Điện áp sử dụng 220v/50Hz.
  • Nên mua  thêm bộ atomat riêng , hòm bảo hiểm an toàn
  • Chuẩn bị 1 vòi nước 1,5cm để nối với ống tiếp nước của máy vặt lông gà vịt  và vòi thuận tiện hơn để đóng mở cho máy trong quá trình hoạt động
  • Đặt đường ống dẫn nước xa nơi sử dụng để sạch sẽ và an toàn hơn

 

Leave a Reply