Khám phá cấu tạo máy vặt lông gà

Chăn màn 24h

Khám phá cấu tạo máy vặt lông gà

Hiện nay, máy vặt lông gà được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, lại giúp nhà hàng cắt giảm chi phí nhân công, sử dụng nhân công một cách hiệu quả. Bạn đang đau đầu với bài toán làm thịt hàng trăm gia cầm mỗi ngày. Bạn muốn rút ngắn thời gian sơ chế vặt lông gà vịt ? Hãy tham khảo sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt mới nhất thị trường hiện nay.

Trên thị trường có nhiều dòng máy vặt lông gà, mỗi thương hiệu lại sản xuất cho mình những chiếc máy, động cơ mang đặc trưng riêng. Tuy nhiên, chúng đều có những điểm cơ bản nhất là gồm các bộ phận như sau:

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

Nhìn chung, cấu tạo máy vặt lông gà khá đơn giản, phải không nào ?  Những mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất được nhiều người chọn lựa https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Công dụng của máy vặt lông gà 

Với thiết kế dành riêng để làm sạch lông gà vịt, vỏ bên ngoài máy được làm hoàn toàn bằng inox, bên trong thùng máy bố trí những núm cao su đan nhau. Núm cao su mềm dẻo, do đó chúng không hề làm gà bị trầy xước hay gãy chân cổ cánh trong suốt quá trình vặt lông. Đây là điểm cộng cực kỳ lớn của máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY. Hãy đến với chúng tôi, nếu như bạn chưa biết máy vặt lông vịt giá bao nhiêu !

Thời gian vặt lông nhanh chóng, chỉ từ 15-20s cho một mẻ vặt tới 3-4 chú gia cầm. Tỷ lệ sạch của gà gần như tuyệt đối, tới 97%, của vịt 87%. Những con số đáng để bạn ngưỡng mộ.

Nguyên lý vận hành

Sau khi gà vịt được nhúng với nước sôi 70 độ thì bạn bỏ chúng vào thùng máy và cắm điện. Chiếc máy sẽ tự động di chuyển bánh đà, dây curoa, mâm xoay, kéo theo sự chuyển động của gia cầm. Từ đó vặt lông gà vịt một cách nhanh chóng.

Lông gà vịt sau khi nhổ được rửa trôi ra ngoài nhờ nước phun từ ống nước phía bên thành và trôi ra ngoài cửa xả. Cuối cùng bạn chỉ việc tắt máy là đã được những chú gà sạch sẽ lông.
Không chỉ dùng để vặt lông gà, mà chiếc máy của chúng tôi còn có thể vặt rất nhiều loại gia cầm khác nhau như vịt, ngan, chim chóc.

– Thùng chứa gà vịt hình trụ, nhiều loại phi với các kích thước được thiết kế dày từ chất liệu inox 304, cứng, chịu lực siêu tốt.

– Bên trong thùng là các núm cao su mềm, độ đàn hồi cao để không làm rách da gà, vịt trong quá trình vặt lông. Bộ núm cao su và đường ống dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa.

Mỗi mẻ vặt lông gà vịt chỉ tốn thời gian trong khoảng chưa đầy 1 phút là đã xử lý sạch lông gà vịt với tỷ lệ lên tới 96%, gấp nhiều lần so với vặt lông gà vịt bằng tay

 

 

                                       Máy Vặt Lông Gà Vịt
                                                     Máy văt lông gia cầm được các nhà hàng tin dùng

 

Leave a Reply