Biển tên chức danh để bàn và cách gia công mica đơn giản

Chăn màn 24h

Biển tên chức danh để bàn và cách gia công mica đơn giản

Biển tên chức danh để bàn và cách gia công mica đơn giản

Có thể nói mica là loại chất liệu khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Với loại vật liệu mica này người ta có thể ứng dụng tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau.  Bằng những cách gia công mica khác nhau mà cho ra những sản phẩm với mục đích sử dụng khác nhau.

Biển tên chức danh để bàn được làm từ chất liệu mica có độ dẻo, dày phù hợp để gia công các sản phẩm chất lượng. Biển tên chức danh để bàn Mitechco.com https://mitechco.com/mau-bien-ten-chuc-danh-mica-de-ban-va-nhung-dieu-ban-chua-biet.html đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về số lượng và cả chất lượng.

Biển chức danh tiên chuẩn đẹp

Mica Là Gì? Mica Có Ứng Dụng Gì? Biển tên chức danh để bàn

Mica hay mica acrylic có nhiều tính năng như phẳng, trong suốt giống như kính, có màu sắc đa dạng,… nên mica là chất liệu đước ngành quảng cáo khá ưu ái. Bằng cách gia công mica đã tạo nên những tấm biển quảng cáo đẹp hay những khay hộp trưng bày ấn tượng.

Vì tính năng ưu việt của mica như: sáng, bóng, dẻo, nhiều màu, độ dày đa dạng, … nên mica được ứng nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay. Một số ứng dụng cơ bản của mica như: trang trí tường, quay kệ, gian hàng, hộp, vật dụng, hộp đèn, vách ngăn, chữ nổi mica,…Còn cách gia công mica khác sẽ làm vách ngăn, ngăn phòng, ốp tường, hộp đựng quà lưu niệm, hồ cá mica, hồ thủy cung, đôi khi còn được dùng để xây dựng sân khấu, khu trưng bày.

Biển tên chức danh mica để bàn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều trong công việc. Với các đặc điểm nhẹ, dễ dàng hơn cho việc vệ sinh, bảo quản và đặc biệt là có giá thành khá rẻ.

Những Cách Gia Công Mica

Cắt mica

khi đã xác định được sản phẩm cần gia công thì chúng ta tiến hành cắt mica. Đầu tiên là cắt thẳng,  nếu miếng mica mỏng ta chỉ cần dùng dao rạch một đường rồi dùng tay bẻ cho nhanh, còn nếu miếng mica dày thì ta phải dùng một lưỡi cưa có răng và có thể điều chỉnh tốc độ. Sau đó là cắt mica theo đường cong, uốn lượn. Để cắt được tấm mica theo đường cong thì tốt nhất nên dùng máy cưa.

Uốn cong mica

Trong cách gia công mica khi muốn uốn cong tấm mica ta có nhiều phương pháp khác nhau như: bật lửa, thiết bị tạo nhiệt đơn giản hoặc tạo nhiệt chuyên dụng,… muốn tạo lỗ trên sản phẩm mica tốt nhất nên sử dụng máy laser hoặc dùng khoan.

Đánh bóng mica

Cách gia công mica đơn giản nhất bạn nên chuẩn bị những vật dụng như dũa, giấy nhám, lưỡi cưa, cục sáp đánh bóng, miến phớt đánh bóng,… Công đoạn này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, phải giữ lớp giấy bọc nguyên trạng.

Biển chức danh tiêu chuẩn giá rẻ

Tạo thành sản phẩm

Sau những cách gia công mica,  công đoạn cuối cùng ta sẽ ghép các tấm mica đã được cắt và đánh bóng để tạo thành sản phẩm. Để cố định các miếng mica ta dùng keo 502 để dán hoặc cách khác là làm mộng hoặc làm chốt.

Nếu muốn sản phẩm thêm phần hấp dẫn chúng ta có thể điêu khắc lên sản phẩm mica.  Bằng những cách gia công mica khác nhau mà ta tạo nên những sản phẩm với những mục đích sử dụng khác nhau, những sản phẩm đẹp mặt, có tính ứng dụng cao.

Biển chức danh giám đốc là một trong những sản phẩm của công ty Mitechco.com. Công ty nhận gia công phân phối các sản phẩm mica chất lượng giá rẻ. Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển chức danh mica giám đốc vui lòng gọi số hotline của công ty nhé.

Xem thêm biển chức danh giám đốc Mitechc.com https://mitechco.com/nen-su-dung-bien-chuc-danh-giam-doc-bang-chat-lieu-gi.html

Leave a Reply