Cách chọn nệm mùa hè tôt nhất

Chăn màn 24h

Cách chọn nệm mùa hè tôt nhất

Cách chọn nệm mùa hè

Mùa hè nóng bức, khó chịu khiến nhiều người không có giấc ngủ ngon, sâu làm mất năng lượng cho ngày mới, ảnh hưởng đến công việc và học tập. Vậy làm thế nào để có thể có một giấc ngủ ngon, chất lượng trong những ngày hè này. Bài viết Cách chọn nệm mùa hè  chúng tôi hy vọng rằng sẽ cho bạn câu trả lời để mùa hè không còn là nỗi ám ảnh đối với giấc ngủ của chúng ta.

Mùa hè nóng bức khiến chúng ta đổ rất nhiều mồ hôi. Đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, gây nguy hại cho sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, khi chọn nệm bạn cần lựa nệm thoáng mát và thông thoáng. Ba loại đệm thường được ưa chuộng trong mùa hè là: Nệm lò xo, Nệm bông ép, Nệm sơ dừa.

Image result for Cách chọn nệm cho mùa hè

Nệm lò xo:

Trong số các loại đệm thì có lẽ đệm lò xo là lựa chọn thích hợp nhất cho mùa hè. Vì đệm lò xo mang đến cảm giác thoáng mát hơn. Đệm lò xo với cấu trúc riêng biệt, có nhiều khoảng trống phía trong rộng hơn tạo nên độ thoáng khí hơn nệm bông ép hay nệm xơ dừa. Với những khối lò xo được làm từ chất liệu thép chống gỉ có thể chịu được trọng lượng lớn cũng như thay đổi tư thế nằm, mà không sợ bị ảnh hưởng đến người xung quanh.

Nệm bông ép:

Loại nệm này có kết cấu cách nhiệt tốt nên không gây cảm giác bít, nóng khi nằm ngủ. Nệm bông ép thích hợp cho người cao tuổi, người có sức khỏe yếu… vì đệm khá cứng, không lún , xẹp khi nằm nhưng vẫn tạo độ đàn hồi và sự thư thái khi sử dụng.

Nệm sơ dừa:

Nệm sơ dừa có cấu tạo và nguyên liệu chủ yếu là xơ dừa được xử lý công nghệ cao và được kết hợp với cao su nên rất thông thoáng và không bị hấp hơi, đệm xơ dừa không quá mền như đệm cao su và cũng không quá cứng như đệm bông ép, chính vì đặc điểm này đệm xơ dừa cũng là lựa chọn thông minh cho những vùng khi hậu nóng quanh năm như Miền Nam Việt Nam.

Image result for Cách chọn nệm cho mùa hè

Để đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe các bạn cũng cần lưu ý:

  1. Vệ sinh chăn ga gối, vỏ nệm thường xuyên trong những ngày hè.
  2. Bạn cũng có thể sử dụng chiếu mát trải lên nệm.

Hy vọng bài viết Cách chọn nệm cho mùa hè sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được loại nệm phù hợp, tạo sự thoải mái, vừa mát lại vừa khỏe giúp bạn có được giấc ngủ ngon, lấy lại năng lượng và tràn đầy sức sống cho ngày mới nhé. Và chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn không còn sợ hãi những ngày hè nóng bức nữa. Chúc các bạn thành công.

 

Leave a Reply