Giúp đỡ về sức khỏe và an toàn nơi làm việc

Chăn màn 24h

Giúp đỡ về sức khỏe và an toàn nơi làm việc

Là một nhà tuyển dụng, sức khỏe và sự an toàn của lực lượng lao động của bạn là ưu tiên hàng đầu. Đó là trường hợp đặc biệt nếu người của bạn làm việc trong môi trường hoạt động có rủi ro cao hoặc đòi hỏi cao. Đảm bảo nhân viên được đào tạo về tất cả các quy trình an toàn có liên quan và nhận thức được các chính sách an toàn địa phương chỉ là khởi đầu.

Tính năng khẩn cấp vô tuyến hai chiều

Một chương trình đào tạo được triển khai tốt, tối thiểu phải thông báo cho nhân viên về bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào tại nơi làm việc, trách nhiệm về sức khỏe và an toàn của chính họ, và tất cả các quy trình báo cáo sự cố và thương tích.

Tuy nhiên, khi các thông tin liên quan đến an toàn là bắt buộc, các giải pháp vô tuyến kỹ thuật số ngày nay cung cấp nhiều lợi ích có thể giúp đảm bảo trách nhiệm chăm sóc của bạn được thực hiện.

Theo dõi gps

Các thiết bị cầm tay cung cấp tính năng theo dõi GPS có nghĩa là bạn sẽ luôn biết vị trí của công nhân, để những người phản hồi đầu tiên có thể huy động nhanh nếu nhân viên gặp rắc rối.

>>> Tìm hiểu thêm

Máy bộ đàm HYT

Bảo vệ công nhân đơn độc

Báo động là một trợ giúp thiết yếu để bảo vệ nhân viên đơn độc và trang bị cho nhân viên thiết bị cầm tay radio 2 chiều có nút khẩn cấp hoặc hoảng loạn chuyên dụng sẽ giúp họ tự tin hơn trong lĩnh vực này.

Các thiết bị cầm tay có thể được lập trình để tăng báo thức và xác định ngay lập tức người dùng điện thoại nào đã đưa ra báo thức.

Dịch vụ quản lý

Các thiết bị cầm tay có tính năng hạ xuống rất quan trọng để tối đa hóa sự an toàn của nhân viên. Thiết bị cầm tay radio ngày nay có thể được lập trình để giám sát nếu không hoạt động sau một thời gian đã đặt. Hoặc thông báo ngay cho người giám sát rằng một công nhân cần hỗ trợ ngay lập tức nếu chuyển động quá mức hoặc nghiêng dọc / ngang cho thấy có vấn đề – như ngã.

Truyền thông rời rạc

Với nhiều kênh thoại và dữ liệu có sẵn để sử dụng, các thiết bị cầm tay kỹ thuật số ngày nay có thể cho phép các liên lạc một-một riêng biệt cho phép người giám sát liên lạc trực tiếp với từng nhân viên để kiểm tra trạng thái của họ – và nhân viên hiện trường nhanh chóng liên lạc với những người phụ trách mà không cần phải có để công khai ‘.

Cảnh báo không phản hồi

Các thiết bị cầm tay có thể được lập trình để kích hoạt báo động nếu người vận hành không trả lời tin nhắn, gửi báo thức bằng giọng nói, văn bản hoặc âm báo trên toàn hệ thống để đồng nghiệp và người trả lời có thể kiểm tra trạng thái của một nhân viên.

Đăng nhập từ xa

Không cần phải nói rằng sự an toàn của tất cả mọi người có thể bị tổn hại nếu một đài phát thanh bị mất hoặc bị đánh cắp. Để ngăn chặn nhân viên trái phép ‘lắng nghe’, đảm bảo thiết bị cầm tay radio của bạn có thể bị vô hiệu hóa tập trung – hoặc kích hoạt lại – nếu cần.

Tại Hytera, chúng tôi hiểu nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm mà bạn phải đối mặt khi tối đa hóa sự an toàn của con người và tài sản của bạn.

Để khám phá thêm về cách radio kỹ thuật số cầm tay hai chiều của chúng tôi  có thể tăng cường Sức khỏe & An toàn tại doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với một trong những đại lý được chấp thuận của chúng tôi   ngay hôm nay.

Leave a Reply