Tải và cài đặt Game Merge Plane mod full tiền vàng cực kỳ hấp dẫn

Chăn màn 24h

Tải và cài đặt Game Merge Plane mod full tiền vàng cực kỳ hấp dẫn

Lời giới thiệu:

Merge Plane – Click & Idle Tycoon đã được ra mắt và chắp cánh cho giấc mơ của tôi. Ngay bây giờ, tôi có thể tự do bay trên bầu trời và trốn thoát khỏi những không gian bồn chồn đang đè nén tâm hồn mình. Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng, với cách chơi khá nhàn rỗi và nhẹ nhàng, nếu bạn muốn tìm thứ gì đó để giải trí trong giờ giải lao thì Merge Plane – Click & Idle Tycoon là một lựa chọn tuyệt vời.

Link tải Merge Plane hack: https://ungdungngon.com/tai-hack-game-merge-plane-mod-full-tien-hay-nhat-2019.html

Hợp nhất và phát triển hãng hàng không của bạn!
Cho dù bạn là phi công máy bay hay doanh nhân, Merge Airplane – Click & Idle Tycoon sẽ biến bạn thành người quản lý của hãng hàng không nổi tiếng nhất thế giới, Tycoon. Nhiệm vụ của người chơi là vận hành máy bay hoàn thành hành trình thực hiện các dịch vụ vận chuyển hành khách hoặc hàng hóa. Khi trò chơi bắt đầu, màn hình hiển thị các mặt phẳng và một chuyến bay hình elip; Máy bay sẽ tự động di chuyển và hoàn thành cuộc đua. Trong khi đó, người chơi cần mua thêm máy bay và nâng cấp chúng, hành trình đòi hỏi chất lượng và người chơi cần đảm bảo điều này.

Xem thêm: tải hack game Ông trùm thành phố: https://ungdungngon.com/hack-game-ong-trum-thanh-pho-game-mo-phong-hay-nhat-2019.html

Trải nghiệm trò chơi:

Có hai loại kim cương vàng và tím chính. Vàng được sử dụng để mua máy bay thông thường và các vật phẩm hỗ trợ, và kim cương được sử dụng để mua máy bay độc đáo và sử dụng nó cho một số chức năng khác. Người chơi sẽ nhận được vàng khi máy bay của họ hoàn thành một cuộc đua hoặc người chơi nhận được phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trong khi kim cương khó tìm hơn, người chơi có thể xem một số video quảng cáo hoặc nạp tiền để có thêm.

Máy bay
Trò chơi cung cấp hàng trăm loại máy bay từ Spitfire, Mig – 3, Yak – 1, OSU21, Nhận cho người chơi khám phá. Mỗi máy bay có một động cơ hùng mạnh, có những đặc điểm riêng như hàng hóa, vũ khí quân sự hoặc vận chuyển hành khách. Nếu bạn là một người cuồng tín chính trị, có lẽ bạn biết rằng máy bay ném bom chuyên dụng Caproni của Ý hiện đang được trưng bày trong bảo tàng USAF. Caproni cũng được bao gồm và là một phần rất nhỏ.

Lời kết:

Bạn có thích nó không? Trở thành ông chủ của hãng hàng không với trò chơi Hợp nhất máy bay – Click & Idle Tycoon MOD nhé. Trò chơi miễn phí để bạn có thể tải xuống ngay bây giờ.

Đừng quên truy cập https://ungdungngon.com/ để tải về điện thoại kho game bom tấn hấp dẫn và hàng ngàn ứng dụng miễn phí tốt nhất nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm cùng với Merge Plane hack vui vẻ và thú vị nhất!

Leave a Reply