Ngày tàn của altcoin: Chỉ có 2 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu vượt trội hơn Bitcoin

Chăn màn 24h

Ngày tàn của altcoin: Chỉ có 2 trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu vượt trội hơn Bitcoin

Bitcoin càng tăng giá, thị trường altcoin càng chịu thiệt hại, đến mức nhiều người đang cho rằng ngày tận thế của altcoin sẽ đưa giá của hầu hết các tài sản tiền điện tử về con số 0, ngoại trừ Bitcoin và một số ít coin vẫn cung cấp giá trị và tiện ích. Xem thêm: các sàn giao dịch tiền điện tử

Trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu, chỉ có 2 altcoin có thống kê vượt trội so với Bitcoin trong năm nay và đây có thể là dấu hiệu cho thấy altcoin nào có cơ hội phục hồi tốt nhất và có thể đạt mức cao mới mọi thời đại.

Chỉ 2 trong số 10 coin đã vượt qua Bitcoin

Trong khi nhiều nhà phân tích đang cho rằng sẽ có mức giảm thêm 50% trong thị trường altcoin, tạo ra một đáy kép (double-bottom), thì những người khác vẫn tin rằng một mùa alt đang đến gần. Tuy nhiên, câu trả lời có thể mập mờ giữa hai quan điểm này, do nhiều altcoin từ bong bóng gần đây đã bị loại bỏ mãi mãi, song những coin với tiện ích thực sự đã vượt qua và trở lại từ đống tro tàn của ngày tận thế altcoin.

Một cái nhìn sơ qua về top 10 coin hàng đầu theo mức vốn hóa thị trường và cách mà chúng đã hoạt động trong mối tương quan với Bitcoin, có thể sẽ giúp làm sáng tỏ altcoin nào sẽ trở lại toả sáng như trước đây và thậm chí tiếp tục thiết lập các mức cao mới.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi David Martin, Giám đốc đầu tư của Blockforce Capital có trụ sở tại San Diego, chỉ có 2 trong số 10 tài sản tiền mã hóa hàng đầu đã vượt qua Bitcoin trong năm 2019 cho đến nay: Litecoin và token của Binance – Binance Coin (BNB). Xem thêm: các sàn giao dịch tiền điện tử

David Martin@mrtn_dvd · Aug 12, 2019Replying to @mrtn_dvd
9/ #ETHEREUM continues to underperform #bitcoin, and the standard deviation of the residual spread between the pair of assets continues to widen, indicating further drift between bitcoin’s strength and ethereum’s weakness in price as of [email protected] @ethereum

David Martin@mrtn_dvd
10/ #Altcoins Altcoins continue to underperform #bitcoin, as #BNB and #LTC are the only two in the top ten that are outpacing bitcoin year-to-date. #ETH #XRP #BCH #EOS #XLM #TRX #ADA #BTC
69:15 PM – Aug 12, 2019Twitter Ads info and privacy

See David Martin’s other Tweets

“Altcoin tiếp tục hoạt động kém hơn Bitcoin, trong khi BNB và LTC là 2 coin duy nhất trong 10 coin hàng đầu vượt xa Bitcoin trong năm nay.”

Bitcoin đã tăng 168% trong năm 2019, trong khi Litecoin đã mang lại cho các nhà đầu tư tới 214% tính đến thời điểm hiện tại. Token mã hóa tự nhiên của Binance đã có màn trình diễn đáng kinh ngạc trong năm nay, thiết lập các hồ sơ mới và có được ngày càng nhiều trường hợp sử dụng mới. Altcoin này đã tăng 364% vào năm 2019 tính đến nay, khiến nó trở thành loại tiền điện tử hoạt động tốt hàng đầu.

Bitcoin Cash có vị trí ngay sau Bitcoin ở vị trí thứ tư và EOS đã vượt qua Etheruem suýt soát, đứng thứ năm và thứ sáu. Cardano đứng thứ bảy, theo sau là Tron ở vị trí thứ tám.

Ở vị trí thứ chín là Ripple, được tổ chức bởi công ty đứng đằng sau giao thức đã bán hết token trong suốt cả năm – điều mà họ nói sẽ bị giảm sút trong tương lai. Đồng coin “đội sổ” trong top 10 là Stellar, hầu như không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong năm 2019 và chỉ giảm từ đầu năm đến nay, khiến nó trở thành kẻ thua cuộc.

Hầu hết các altcoin sẽ không đạt được mức cao nhất mọi thời đại nếu tỷ lệ Altcoin-to-BTC vẫn duy trì

Trong số các altcoin này, có rất nhiều coin sẽ “thảm hại” hơn nữa nếu không nhờ Bitcoin tăng giá trị USD do mối quan hệ chặt chẽ của chúng với Bitcoin thông qua tỷ lệ và các cặp giao dịch. Tỷ lệ và giá trị altcoin liên quan đến các cặp giao dịch BTC chỉ giảm thêm, cho thấy các tài sản này này đã hoạt động kém như thế nào khi đặt trong mối tương quan với Bitcoin.

Nếu tỷ lệ hiện tại được duy trì, hầu hết các altcoin sẽ không bao giờ có thể quay lại mức cao nhất mọi thời đại mà chúng đã đạt được hoặc thiết lập một mức cao mới, ngay cả khi Bitcoin đạt mức 100,000 đô la mỗi coin. Những chiếc túi vốn đã nặng nề của các nhà đầu tư nay càng trở nên nặng hơn, trong khi Bitcoin tiếp tục hướng tới đợt bull run tiếp theo, nó sẽ tiếp tục thu hút vốn từ altcoin. Trong khi hầu hết mọi người tin rằng một mùa alt có thể xảy ra một khi Bitcoin tiếp tục điều chỉnh, thì vẫn có những người cho rằng tâm lý tiêu cực và áp lực bán xung quanh các altcoin có thể sẽ kéo Bitcoin xuống và khiến thị trường tiền điện tử sụp đổ hoàn toàn.

Leave a Reply