10 điều cần lưu ý khi chọn nội thất phòng ngủ

Chăn màn 24h

10 điều cần lưu ý khi chọn nội thất phòng ngủ

Khi bạn bước vào phòng ngủ của bạn, bạn nên được bao bọc bởi một cảm giác yên bình tuyệt đối. Phòng ngủ của bạn là một trong những khu vực riêng tư nhất trong nhà của bạn, và trang trí nó hoàn toàn là vì lợi ích của bạn chứ không phải cho khách ghé thăm. Mặc dù vậy, làm thế nào để bạn chọn đúng phong cách nội thất phòng ngủ khi không có kết thúc cho những gì bạn có thể chọn từ? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn những gì bổ sung cho phòng ngủ của bạn và làm cho nó ấm cúng và thoải mái, như nó phải vậy.

Kích thước phòng ngủ:

Giữ kích thước phòng ngủ của bạn trong tâm trí sẽ giúp bạn lựa chọn đồ nội thất một cách khôn ngoan. Bạn cần phải đo chính xác phòng ngủ của bạn và lên kế hoạch nơi bạn muốn giữ từng món đồ nội thất. Thiếu kế hoạch có thể dẫn đến mua sắm thúc đẩy, và bạn có thể kết thúc với đồ nội thất sẽ vô dụng. Thay vì chật kín căn phòng của bạn vì kế hoạch xấu hoặc không xem xét kích thước phòng của bạn trong khi mua đồ nội thất phòng ngủ, hãy lên kế hoạch một cách khôn ngoan để bạn có thể hài lòng với kết quả này.

Phong cách phòng ngủ:

Khi bạn mua đồ nội thất, chúng nên được xem xét và phù hợp với chủ đề chung của phòng ngủ của bạn. Ví dụ, nếu trang trí tổng thể phòng ngủ của bạn là đương đại hoặc chuyển tiếp, đồ nội thất của bạn nên hòa trộn vào.

Phối màu phòng:

Chọn màu sắc nội thất phòng ngủ kết hợp với bảng màu sao cho đồ nội thất của bạn phù hợp với phần còn lại của căn phòng. Phối hợp màu sắc xấu có thể làm hỏng giấc ngủ của bạn và làm cho phòng ngủ của bạn bất cứ điều gì ngoại trừ một thiên đường hòa bình thoải mái.

Thiết kế:

Hãy xem xét những điều thích và không thích của bất cứ ai sẽ sử dụng phòng ngủ mà bạn cung cấp. Nếu bạn trang trí phòng ngủ cho trẻ em, hãy chọn đồ nội thất thoáng mát mà chúng sẽ yêu thích. Mặt khác, người lớn có thể thích một cái nhìn tinh vi hơn.

Tùy chọn tiết kiệm không gian:

Xem xét liệu phòng ngủ của bạn có đủ không gian để chứa tất cả những gì bạn dự định mua. Thay vì mua một chiếc giường và một ngăn kéo riêng biệt, hãy chọn một chiếc giường có ngăn kéo lưu trữ được trang bị chúng. Thay vì tủ sách thông thường, hãy chọn giá sách treo tiết kiệm không gian.

Ngân sách:

Nội thất phòng ngủ không rẻ và do đó thiết lập ngân sách và lên kế hoạch cho những gì bạn có thể nhận được trong đó dựa trên những gì ưu tiên cao nhất. Không bao giờ mua nhiều hơn bạn có thể đủ khả năng hoặc bạn đã giành được lợi ích mua hàng của bạn.

Leave a Reply