Kệ tivi gỗ ZK 505 là thiết kết hợp với nhiều kiểu phong khách khác nhau

Chăn màn 24h

Kệ tivi gỗ ZK 505 là thiết kết hợp với nhiều kiểu phong khách khác nhau

Kệ tivi gỗ

Không gian phòng khách luôn được chú trọng, song song với mặt tiền căn nhà là nơi mọi người chú ý nhất, thì khách tới nhà chơi sẽ thấy được sự chăm chút bên trong căn nhà của gia chủ nằm ở chính phòng khách.

Việc chọn lựa nội thất gỗ là rất cần thiết. Dù bạn có kinh nghiệm mua nội thất hay chưa thì những sản phẩm nội thất phù hợp với nhiều kiểu phòng khách nên là lựa chọn số 1, hơn là những đồ nội thất kén chọn, việc chọn nội thất sẽ trở nên khó khăn hơn.

Chính vì thế mà Siêu thị nội thất gỗ phòng khách ZITO đã và đang đem đến cho khách hàng những sản phẩm dễ chọn, lại tinh tế, hợp thời đại, chẳng lo đến việc lỗi mốt thậm chí còn rất bền.

Nội thất phòng khách ngoài bàn ghế gỗ ra thì kệ tivi gỗ chính là đồ dùng không nên thiếu sót.

Kệ tivi gỗ ZK 505 là thiết kết hợp với nhiều kiểu phong khách khác nhau

Một trong những mẫu kệ tivi gỗ hót nhất hiện nay đó chính là kệ tivi gỗ phòng khách ZK 505. Được biết khách hàng ngày nay rất ưa chuộng những sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và cần phải đẹp – bền – chắc. Không nằm ngoài những tiêu chí đó, sản phẩm kệ tivi gỗ ZK 505 được thiết kế không chỉ đẹp mà còn rất hiện đại, kiểu dáng đơn giản nhưng thật ra đó lại là điều cần thiết. Không màu mè nhiều chi tiết, việc quá nhiều chi tiết chỉ làm cho kệ tivi trở nên hơi kệch cỡm, chính vì vậy mà cần tiết chế lại và sáng tạo ra một sản phẩm vừa hiện đại lại vừa tiện lợi cho người dùng. Đó mới là điều mà nhiều người quan tâm tới.

Kệ tivi gỗ

Chính vì sự đơn giản mà hiện đại đó, kệ tivi gỗ ZK 505 kết hợp được với nhiều kiểu phòng khách khác nhau. Dù nhà bạn là nhà chung cư, hay biệt thự, nhà cấp 4 thì nó vẫn đáp ứng được. Kệ tivi gỗ phòng khách của nội thất ZITO còn có thể tùy chỉnh kích thước để biến hóa phù hợp với kích thước phòng khách. Với kích thước tiêu chuẩn sẵn có, nếu bạn cảm thấy ưng ý thì việc đặt mua ngay sẽ cực kỳ nhanh chóng trong khâu vận chuyển, còn nếu như bạn cần thay đổi kích thước, thì lại cực kỳ nhanh chóng trong khâu gia công.

Những đặc điểm nổi bật khác của kệ tivi gỗ ZITO

Ngoài thiết kế ra, bạn cần biết rằng chất liệu làm ra một chiếc kệ tivi gỗ cũng cần phải đảm bảo. Cam kết với khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ của ZITO đều làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100% bao gồm gỗ hương, gỗ óc chó, gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào,…

Việc tư vấn hỗ trợ khách hàng trong bước đầu tiên tới bước cuối cùng là giao hàng cũng rất nhiệt tình, chế độ bảo hành tốt, giá cả phải chăng. Bạn chính là một khách hàng tinh tế khi lựa chọn sản phẩm dịch vụ tại Nội thất gỗ ZITO.

Leave a Reply