NHỮNG VẤN ĐỀ HAY GẶP Ở MÀN KHUNG

Chăn màn 24h

NHỮNG VẤN ĐỀ HAY GẶP Ở MÀN KHUNG

Khi lựa chọn màn khung không khoan tường bạn cần căn cứ theo các lứa tuổi khác nhau.Đối với các bạn nữ độc thân hay các bé được tách riêng phòng thì các mẫu màn khung công chúa luôn là sự lựa chọn ưu ái nhất.

Còn đối với những bạn trẻ năng động, cá tính luôn yêu thích sự tiện lợi và đẹp mắt thì màn khung thiết kế tinh tế, độc đáo như: màn tròn, màn ròng rọc, với các hoa văn và họa tiết bắt mắt kết hợp với các đường viền ren nổi bật, cách trang trí thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Còn với bố mẹ, ông bà những người thuộc độ tuổi trung niên họ thường thích sự đơn giản nhưng không mất đi vẻ thẩm mỹ và sự tiện dụng. Các mẫu màn khung 2 trụ, màn khung 4 trụ sẽ hài hòa màu sắc. Các mẫu màn xếp gọn có tính năng ưu việt màn khung không khoan tường mà có thể thu gọn sát mép đầu giường. Trong trường hợp nếu bạn không dùng đến sẽ giúp tiết kiệm được không gian căn phòng và đảm bảo sự sang trọng tinh tế.

 

Bên cạnh đó, chất liệu được làm từ vải tuyn cao cấp, sẽ rất dai, bền và mềm mại không hề độc hại đến sức khỏe người dùng. Khung màn thiết kế chắc chắn được làm từ chất liệu thép không gỉ rất tốt. Nên các bạn có thể yên tâm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Mộc Miên.

 

Cách chọn màn khung không khoan tường phù hợp với không gian phòng ngủ

Với màn khung không khoan tường thường có ưu và nhược điểm riêng, chúng sẽ tùy thuộc vào từng không gian và bối cảnh khác nhau. Vì vậy trước khi lựa chọn mẫu màn khung cho không gian phòng ngủ của mình, bạn cũng cần tham khảo các trường hợp mà màn Mộc Miên liệt kê dưới đây để cân nhắc lựa chọn mẫu màn khung phù hợp.

Lựa chọn màn khung không khoan tường theo vị trí giường ngủ 

 

TRƯỜNG HỢP  CÁCH BỐ TRÍ CÁCH LỰA CHỌN MÀN
Trường hợp 1: Nếu đầu giường ngủ có bức tranh hoặc cửa sổ lớn. Với trường hợp này ngoài việc bạn nên chọn loại màn có thể bắt vào giường ra bạn còn có thể chọn các mẫu màn bắt trên tường hướng theo chiều ngang của giường hay những mẫu màn bắt trên trần là hợp lý.
Trường hợp 2: Từ hai phía của giường đều không lắp được màn. Với trường hợp này bạn phải lựa chọn lắp vào giường hoặc lựa chọn mẫu màn lắp trên trần nhà.
Trường hợp 3: Nếu ba phía của giường đều không lắp được (ví dụ như: vướng khung tranh, cửa sổ, đèn chùm…) Nếu trong trường hợp này thì bạn sẽ chỉ còn ít sự lựa chọn, bạn chỉ có thể chọn các mẫu màn bắt vào giường hoặc dùng màn chụp tự bung là hợp lý nhất. 

Lựa chọn màn khung không khoan tường  theo diện tích phòng ngủ

Xét về tính thẩm mỹ thì các mẫu màn khung không khoan tường vẫn được đánh giá cao hơn so với các mẫu màn khung thu gọn. Thế nhưng, về nhược điểm của màn khung thường khung đình màn sẽ cố định, không thu gọn về phía đầu giường chiếm nhiều diện tích không gian phòng ngủ.

Vì vậy nếu phòng ngủ của bạn tương đối rộng  thì bạn có thể sử dụng màn khung một cách đơn giản, nếu không bạn nên sử dụng màn khung thu gọn để tiết kiệm diện tích sử dụng. 

Leave a Reply