No-deal Brexit sẽ buộc Coinbase phải chuyển các tài khoản châu Âu của mình sang thực thể khác

Chăn màn 24h

No-deal Brexit sẽ buộc Coinbase phải chuyển các tài khoản châu Âu của mình sang thực thể khác

Coinbase, một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất trên thế giới, sẽ buộc phải chuyển tất cả các tài khoản ở châu Âu trên nền tảng của họ sang một đối tượng khác trong EU. Trong một email được gửi tới người dùng châu Âu, sàn giao dịch nói rằng no-deal Brexit sẽ ngăn công ty cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của mình.

Người dùng Coinbase ở Châu Âu nhận được email cảnh báo về Brexit

Là một trong những chủ đề đang được thảo luận nhiều nhất trong chính trị toàn cầu, ảnh hưởng của Brexit lên môi trường địa chính trị của châu Âu đã bị mổ xẻ hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu sẽ để lại những hậu quả vượt xa hơn là chỉ mỗi chính sách, ví dụ như rời khỏi E.U. mà không có thỏa thuận rút tiền cũng có thể gây hậu quả bất lợi cho hệ thống tài chính. Xem thêm: đồng tiền ripple

Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất đã vươn ra khỏi Hoa Kỳ, chiếm một phần lớn trong thị trường tiền điện tử châu Âu trong năm qua, với phần lớn khách hàng của họ cư trú tại Anh Quốc.

Sàn giao dịch, bắt đầu chuẩn bị cho Brexit từ đầu năm ngoái, có thể phải đối mặt với những thất bại nghiêm trọng về quy định nếu Vương quốc Anh rời khỏi E.U. mà không có thỏa thuận, và bắt đầu chuẩn bị cho khách hàng của mình cho điều tồi tệ nhất.

Người dùng Coinbase ở châu Âu đã bắt đầu nhận email từ Coinbase để chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất về Brexit. Một người dùng Twitter đã chia sẻ ảnh chụp màn hình email của Coinbase, trong đó sàn giao dịch cho biết tài khoản người dùng có thể được chuyển sang “một thực thể được cấp phép khác trong E.U”.

Vanessa ₿@CryptoVanessa
#Coinbase #Brexit #Crypto
2212:41 PM – Aug 31, 2019Twitter Ads info and privacy

19 people are talking about this
Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tại Anh của sàn giao dịch sẽ được thay thế

Theo luật thông hành của Anh, các công ty được thành lập ở Anh được hưởng các quyền tương tự trên tất cả các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Là một thực thể nước ngoài, Coinbase cần thiết lập quan hệ đối tác với một tổ chức tài chính địa phương để xử lý các khoản thanh toán từ các khách hàng ở Vương quốc Anh. Xem thêm: các loại mật mã trên thế giới

CB Payments, một tổ chức tiền điện tử có trụ sở tại Anh, đã xử lý tất cả các giao dịch tiền kỹ thuật số của Coinbase mà có nguồn gốc từ Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, no-deal Brexit sẽ chỉ cho phép CB Payments xử lý các giao dịch có nguồn gốc từ Anh, buộc công ty phải thực hiện các quan hệ đối tác khác trên khắp châu Âu.

“Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi có kế hoạch chuyển mối quan hệ hiện tại của bạn với CB Payments, Ltd. sang một thực thể Coinbase được cấp phép khác trong EU”, công ty này cho biết trong email, nói thêm rằng các dịch vụ Coinbase mà người dùng nhận được sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc chuyển đổi.

Sự không chắc chắn xung quanh Brexit có nghĩa là Coinbase vẫn không chắc khi nào việc chuyển đổi sẽ được hoàn tất, nhưng họ cho biết sẽ thông báo với người dùng về tiến trình của mình.

Leave a Reply