Mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại tại Zito cho phòng bếp nhỏ

Chăn màn 24h

Mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại tại Zito cho phòng bếp nhỏ

bàn ghế ăn đẹp hiện đại
Ngày nay, việc sở hữu những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ đang ngày càng gia tăng. Cùng với đó là nhu cầu sở hữu những sản phẩm nội thất như sofa gỗ, bàn trà hay bàn ghế ăn cho phòng bếp nhỏ cũng theo đó mà tăng cao. Rất nhiều khách hàng vì không lựa chọn được sản phẩm phù hợp mà khiến cho căn phòng trở nên mất cân đối đặc biệt là trong không gian phòng bếp. Vậy đâu là mẫu bàn ghế ăn đẹp hiện đại dành cho phòng bếp nhỏ. Hãy cùng đến với siêu thị nội thất đẹp Zito để chiêm ngưỡng từng mẫu sản phẩm.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp hình tròn cho phòng bếp nhỏ

Một thiết kế sáng tạo cho các mẫu bàn ăn đẹp tại nội thất Zito chính là những mẫu bàn tròn dành riêng cho không gian phòng khách nhỏ. Việc sử dụng bàn ghế ăn tròn sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa diện tích cho phòng bếp cũng như góp phần tạo nên sự căn bằng cho cả không gian.

Ngoài việc lựa chọn bàn ăn dạng tròn, khách hàng có thể kết hợp thêm những chiếc ghế có thiết kế mảnh, nhỏ gọn, dễ sắp xếp. Đồng thời màu sắc của bàn ghế ăn cũng nên lựa chọn màu sáng. Nhờ vậy mà không gian vừa thêm rộng rãi lại góp phần tạo nên sự năng động, hiện đại cho phòng ăn.

Thông thường, các mẫu bàn ghế ăn tại siêu thị thiết kế nội thất đẹp Zito thường có 4 đến 6 ghế. Bạn có thể tùy theo số lượng người trong gia đình để lựa chọn lượng ghế thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất theo kích thước chính xác mà bạn mong muốn.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp có thiết kế thông minh

bàn ghế ăn đẹp hiện đại

Một trong những thiết kế bàn ghế ăn rất được người dùng ưa thích hiện nay chính là những mẫu bàn ghế ăn có thiết kế thông minh, đa dụng, giúp người dùng tận dụng tối đa mọi khoảng không gian trống.

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên tại Zito cũng đang được thiết kế và bày bán theo kiểu dáng đó. Ngoài thiết kế truyền thống, Zito còn tạo thêm một ngăn bàn nhỏ ở phía dưới bàn ăn. Điều này cho phép gia chủ có thể tận dụng để đựng các vật dụng cần thiết trong nhà bếp hay các vật dụng chưa cần sử dụng đến trên bàn ăn.

Mỗi một mẫu bàn ghế ăn tại Zito đều được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc khác nhau mang đến sự mới lạ và nét độc đáo riêng cho sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm bàn ghế ăn của khách hàng, hiện nay Zito đã mở thêm chi nhánh siêu thị nội thất đẹp nghệ an để khách hàng thuận tiện hơn trong việc tham quan, mua sắm sản phẩm tại Zito.

Leave a Reply