Tại sao bé cần nắm chắc kiến thức tiếng anh lớp 1?

Chăn màn 24h

Tại sao bé cần nắm chắc kiến thức tiếng anh lớp 1?

Tại sao bé cần nắm chắc kiến thức tiếng anh lớp 1?
Những kiến thức tiếng anh lớp 1 tuy đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Ngay từ khi bước vào lớp 1, bé đã cần nắm vững những kiến thức cơ bản, làm nền tảng để phát triển khả năng tiếng anh trong những năm sau này. Cụ thể hơn, vì sao bé cần nắm chắc kiến thức tiếng anh 1?
Kiến thức tiếng anh 1 là nền móng cho quá trình học tiếng anh
Không có gì khó hiểu khi kiến thức tiếng anh lớp 1 chính là nền móng cho quá trình học tiếng anh sau này của mỗi học sinh. Bước vào lớp 1 là các bé chính thức bước vào môi trường học tập nghiêm túc và chính thống. Những kiến thức được cung cấp trong giai đoạn này đều chuẩn theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Có nghĩa là những kiến thức tiếng anh sau đó sẽ được nâng cao từ những kiến thức nền tảng năm lớp 1.
Kiến thức tiếng anh lớp 1 rất quan trọng
Nếu không nắm chắc kiến thức tiếng anh lớp 1, học sinh sẽ khó có thể học tốt môn học này ở các lớp tiếp theo. Hậu quả nhãn tiền là bé sẽ không thể làm tốt các bài kiểm tra hay bài thi tiếng anh lớp 1. Bé sẽ rụt rè, tự ti khi học tiếng anh. Thậm chí có nhiều bé sợ học tiếng anh khi ko nắm vững kiến thức.
Giai đoạn lớp 1 là năm cuối cùng của giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ
Theo các nghiên cứu, từ 4 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng để bé hấp thu ngôn ngữ. Thật đáng tiếc nếu từ 4 tuổi phụ huynh không cho con học tiếng anh. Nhưng nếu đã lỡ cho con làm quen tiếng anh muộn, nhất định phụ huynh phải tìm mọi cách giúp con nắm vững kiến thức tiếng anh lớp 1. Lớp 1 vẫn là giai đoạn cuối của giai đoạn vàng phát triển ngôn ngữ. Chúng ta cần tận dụng cơ hội cuối cùng này.
Các bé cần được học tiếng anh bài bản
Muốn nắm chắc kiến thức, bé cần được học thêm tiếng anh 1 cách bài bản
Quan trọng nhất, muốn nắm vững kiến thức tiếng anh lớp 1, bé cần được học tiếng anh một cách bài bản. Ngoài giờ học trên lớp, phụ huynh nên khuyến khích con tự học tiếng anh tại nhà. Bố mẹ cũng nên tìm cho con một trung tâm tiếng anh uy tín với khóa học tiếng anh lớp 1 cho bé phù hợp. Ở đây chắc chắn có những khóa học thú vị, giúp các bé học tốt và tự tin với môn tiếng anh.
Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để giúp con nắm vững kiến thức tiếng anh lớp 1, hãy liên hệ để các giáo viên của tổ chức giáo dục Yola tư vấn nhé!

Leave a Reply