Ý nghĩa của cây Kim Ngân Thủy Canh bạn đã biết?

Chăn màn 24h

Ý nghĩa của cây Kim Ngân Thủy Canh bạn đã biết?

Ý nghĩa không tưởng ẩn bên trong những cây Kim Ngân Thủy Canh

Cây Kim Ngân Thủy Canh là một trong những cây cảnh để bàn được yêu thích nhất hiện nay. Nó mang lại sự thịnh vượng, giàu có, sung túc cho người trồng.

Cây Kim Ngân Thủy Canh có hình dáng nhỏ, lá xanh bóng quanh năm lại dễ trồng… nhưng ẩn chứa bên trong loại cây này là những thông điệp mà có thể bạn chưa từng biết đến. Ngay sau đây hãy cùng Cây Xinh tìm hiểu về những ý nghĩa đặc biệt này nhé!

Mang lại nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc

Ngay trong tên gọi của cây đã thể hiện được ý nghĩa lớn, ‘’kim ngân’’ tức là vàng bạc châu báu, tiền tài, may mắn, thịnh vượng. Cây có 5 lá bắt nguồn từ một nhánh tượng trưng cho 5 ngũ hành trong phong thủy đó là kim, mộc, thủy, hỏa thổ, giúp duy trì sự ổn định và hài hòa cho gia chủ. Điều này, đã làm cho cây Kim Ngân Thủy Canh được mệnh danh là thần tài giữ của trong ngôi nhà, giúp tiền bạc không bị thất thoát, cân bằng nguồn năng lượng tài chính. Đặc biệt hơn là loài thủy canh này có thể trồng đơn lẻ hoặc đan các cây nhỏ với nhau thành hình bím tóc, đuôi sam mang nhiều ý nghĩa riêng biệt.

Ngoài ra, màu lá xanh bóng của cây không đơn thuần chỉ là màu sắc. Mà nó còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ như sự bình an, may mắn và cảm giác tươi mới, dịu nhẹ.

Biểu tượng cho tình bạn bền chặt

Một điều rất thú vị là mỗi gốc cây Kim Ngân thường xoắn bện lại bởi 7 nhánh nhỏ. Đây là con số may mắn, biểu tượng của sự gắn bó, cho mối quan hệ tình bạn bền lâu. Dù họ có trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn có thể tồn tại, gắn kết, cùng nhau vượt qua thử thách. Đặc biệt, cây cảnh phong thủy này cũng được dùng như một món quà tặng giữa những người bạn với thông điệp “Tình bạn ba năm là tình bạn bạc, tình bạn từ năm năm là tình bạn vàng, tình bạn bảy năm là tình bạn mãi mãi”.

Với những ý nghĩa đặc biệt và sâu sắc như vậy, thật không lạ khi cây Kim Ngân Thủy Canh có mặt ở khắp các văn phòng làm việc hay nhà ở. Mọi người hãy rinh ngay 1 chậu không chỉ góp phần tô điểm không gian sống và làm việc được đẹp mắt mà còn giúp duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Nếu ai có nhu cầu muốn mua cho mình những cây cảnh để bàn làm việc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website: cayxinh.vn hoặc gọi qua số điện thoại: 096.596.2586 để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, kịp thời.

Leave a Reply