Casio MRW-200H-2B3VDF, với thiết kế cá tính mạnh mẽ, năng động

Chăn màn 24h

Casio MRW-200H-2B3VDF, với thiết kế cá tính mạnh mẽ, năng động

Top 5 đồng hồ Casio nam thời trang dưới 1 triệu đang kinh doanh tại CASIO VIETNAM

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ vừa hợp thời trang lại vừa túi tiền mà còn bền bỉ là vấn đề cực kỳ khó khăn. Top 5 đồng hồ Casio dành cho nam dưới 1 triệu là một gợi ý tuyệt vời

Đồng hồ Nam Casio MRW-200H-2B3VDF

Khởi đầu trong danh sách này là chiếc đồng hồ Casio MRW-200H-2B3VDF, với thiết kế cá tính mạnh mẽ, năng động, độ bền cao, với thiết kế mặt kính đồng hồ trong suốt, ít bị lóa dưới ánh sáng mạnh.

Ngoài ra, đồng hồ có khung viền chắc chắn, bền bỉ giúp hạn chế hư hỏng các chi tiết bên trong khi có va đập, hệ số chống nước 10 ATM, yên tâm đeo đồng hồ khi rửa tay, đi mưa, tắm.

  • Casio MRW-200H-2B3VDF - Nam Nam

2Đồng hồ Nam Casio W-216H-2BVDF

Xếp thứ hai trong danh sách những chiếc đồng hồ Casio dành cho nam đó là Casio W-216H-2BVDF, với thiết kế mạnh mẽ cùng độ bền cao, thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội, cộng thêm thiết kế cổ điển và sang trọng.

Cũng giống như những những chiếc đồng hồ Casio khác, khả năng chịu va đập và chống trầy xước cực kỳ tốt nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng nhé.

Đồng hồ Nam Casio W-216H-2BVDF

3Đồng hồ Nam Casio HDA-600B-7BVDF

Tiếp đến là Casio HDA-600B-7BVDF. Nếu bạn là một chàng trai vô cùng mạnh mẽ thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc đồng hồ này.

Mặt kính của đồng hồ bền nhẹ, có độ trong suốt cao và dễ dàng đánh bóng, với khung viền chắc chắn và khả năng chịu va đập cao và có khả năng chống nước cao 10 ATM, nên bạn có thể yên tâm đeo và hoạt động bất chấp thời tiết nhé.

4Đồng hồ Nam Casio AE-1000W-3AVDF

Đồng hồ Casio AE-1000W-3AVDF được thiết kế với kiểu dáng thể thao và trẻ trung thích hợp với các bạn nam năng động. Khả năng chống va đập hiệu quả với phần vỏ bên ngoài cứng cáp, mặt kính có độ trong suốt cao, không gây lóa mắt khi xem giờ dưới ánh sáng mạnh.

Ngoài ra bộ khung thiết kế đặc biệt giúp chống sốc hiệu quả, chịu lực tốt. Bạn cũng có thể thoải mái đi bơi hoặc tiếp xúc với nước mà không cần phải lo lắng quá nhiều nhờ độ chống nước 10 ATM.

5.Đồng hồ Nam Casio MRW-220HCM-1BVDF

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-5700-7df-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-2df-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-1dr-day-nhua-mau-den-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

Casio MRW-220HCM-1BVDF sẽ cho bạn thêm một lựa chọn với thiết kế cá tính mạnh mẽ. Chất liệu mặt kính và khung viền đều bằng nhựa Resin khả năng chịu va đập tốt nhờ vào viền bọc bên ngoài bằng nhựa.

Bạn cũng có thể thoải mái bơi lội, hoạt động thể thao dưới nước mà không phải lo lắng nhờ vào khả năng chống nước 10 ATM.

  • Casio MRW-220HCM-1BVDF - Nam Nam

    Đồng hồ Nam Casio MRW-220HCM-1BVDF

Leave a Reply