Màn khung – đồ vật trang trí không thể thiếu trong phòng tân hôn

Chăn màn 24h

Màn khung – đồ vật trang trí không thể thiếu trong phòng tân hôn

Thứ nhất, cách trang trí phòng cưới bằng màn khung vuông

Những họa tiết hoa văn cực kì bắt mắt đem lại cảm giác thích thú cho cô dâu, chú rể. Phòng cưới được trang trí bằng màn khung vuông tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi mang đến sự sang trọng và lôi cuốn nhất cho cặp đôi trong đêm tân hôn.

Trang trí phòng cưới bằng màn khung vuông

Thứ hai, trang trí phòng cưới bằng màn khung hình bán nguyệt

Với thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng, mẫu màn bán nguyệt này khi được trang trí cho phòng cưới kèm thêm những phụ kiện trang trí đi kèm như bong bóng hoa hồng… sẽ làm nổi bật lên không gian phòng cưới của bạn.

Lại một mùa cưới nữa lại đến, các cặp đôi đang cùng nhau hạnh phúc chuẩn bị cho tổ ấm của mình. Và điều quan trọng là phải sắm sửa các sản phẩm nội thất cho phòng ngủ và biết cách trang trí phòng cưới với màn khung đẹp sao cho thật đẹp và lộng lẫy.

Phòng cưới của các cặp tân hôn luôn được trang trí thật đẹp mắt, hấp dẫn và lãng mạn với những màu sắc tươi sáng để cho cô dâu, chú rể khi bước vào phòng tân hôn cảm thấy thật hạnh phúc và cảm xúc thăng hoa. Chính vì vậy việc trang trí phòng cưới với màn khung là một việc hết sức quan trọng bởi giường ngủ và màn khung là những sản phẩm nội thất không thể thiếu cho phòng ngủ.

màn khung cho phòng cưới

Dù bạn trang trí phòng cưới theo phong cách nào đi chăng nữa thì giường ngủ và màn khung vẫn là sản phẩm trung tâm và nổi bật nhất của căn phòng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các mẫu màn khung chuyên dành cho các phòng cưới cho khách hàng lựa chọn với nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau.

Thứ ba, cách trang trí phòng cưới bằng màn khung tròn

Màn khung tròn được nhiều khách hàng yêu thích bởi kiểu dáng độc đáo và mềm mại của sản phẩm mang lại. Đặc biệt khi trang trí bằng màn khung tròn sẽ làm cho không gian phòng ngủ thêm cực  kì lãng mạn và tinh tế. Nếu cô dâu là người yêu thích sự nhẹ nhàng, lãng mạn thì khi bước vào phòng cưới này chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui và như đang bước vào một không gian, thế giới trong mơ với sự lãng mạn, ngọt ngào và thơ mộng.

Trang trí phòng cưới bằng màn khung tròn

Trang trí phòng cưới là một trong những công đoạn quan trọng nhất khi chuẩn bị cho đêm tân hôn bởi người ta quan niệm rằng, phòng cưới có đẹp và tươm tất thì cuộc sống gia đình sau này mới hạnh phúc trọn vẹn. Do đó, khâu trang trí phòng cưới luôn được những người có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế đảm nhiệm.

Phòng cưới không cần phải trang trí quá cầu kỳ mà chủ yếu là đơn giản và phù hợp với sở thích của cô dâu, chú rể giúp tạo cảm giác ấm áp gần gũi.

Leave a Reply