Màn khung xếp gọn ở Hà Nội hay bất cứ đâu đều được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc, chất liệu

Chăn màn 24h

Màn khung xếp gọn ở Hà Nội hay bất cứ đâu đều được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đa dạng kiểu dáng cũng như màu sắc, chất liệu

Các loại màn khung xếp gọn ở Hà Nội được ưa chuộng

Cuộc sống ngày càng tiện nghi và hiện đại vì thế mà con người luôn đổi mới, sáng tạo mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm mới với nhiều chức năng được cải tiến. Màn khung xếp gọn cũng vậy, càng ngày càng có nhiều mẫu màn khung mới, độc đáo được ra đời. Dưới đây là một số loại màn khung đang thịnh hành trên thị trường, đặc biệt là thị trường màn khung xếp gọn ở Hà Nội và TP.HCM.

Màn khung xếp gọn không khoan tường

Mẫu màn này đang chiếm được ưu thế bởi thiết kế thông minh chỉ có 2 chân phía sau đầu giường sau đó dùng vít bắt trực tiếp vào thành giường đảm bảo chắc chắn mà không cần dùng máy khoan.
Ngoài ra loại màn này còn có mẫu nhập khẩu với chất liệu cao cấp mang đến vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Màn khung bán nguyệt xếp gọn

Đây là một trong những sản phẩm tiên tiến, thông minh. Hơn nữa nó còn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi gọn gàng, dễ dàng cho người sử dụng.
Màn khung xếp gọn bán nguyệt
Bộ khung của màn khung bán nguyệt xếp gọn được thiết kế theo nguyên lý của mái hiên di động, có 2 thanh đưa ra có thể co xếp lại. Góc bên phải đầu giường có sợi dây kéo 2 chiều: kéo một đầu mùng bung ra, kéo chiều ngược lại mùng xếp gọn lại. Hơn nữa, sợi dây kéo rất nhẹ, giống như dây kéo màn rèm nên bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Màn khung xếp gọn dạng cần câu

Đây là mẫu màn khung xếp gọn phổ biến nhất, khung màn phía trên được chế tạo giống như một chiếc cần câu có thể kéo ra và thu vào khi cần thiết. Để sử dụng mẫu màn này người sử dụng chỉ cần đẩy phía đình màn về phía đầu giường cần thu gọn.
Mẫu màn này có ưu điểm là giá thành rẻ và dễ dàng chế tạo nhưng cũng có một số nhược điểm như phần đình khung thường cao nên với những ai thấp, đặc biệt là trẻ nhỏ, người già sẽ gặp khó khăn khi cần thu gọn màn. Ngoài ra khung màn khi thu gọn không thể vào sát tường được mà thường còn một đoạn khung dài khoảng 50-70cm, chưa tối ưu về mặt không gian.

Màn khung xếp gọn kiểu dây kéo

Đây là mẫu màn được áp dụng công nghệ mới, sử dụng dây kéo để thu gọn phần đình khung vào sát tường. Cơ chế sử dụng của màn khung thu gọn kiểu dây kéo được áp dụng giống với các mẫu mái hiên di động hiện nay.
Màn khung xếp gọn mang đến sự tiện lợi
Với ưu điểm có thể dễ dàng thao tác với mọi đối tượng, người dùng không cần mất quá nhiều công sức khi chỉ cần kéo dây là khung sẽ được giãn ra hoặc thu vào.
Tuy nhiên màn khung ròng rọc cũng có nhược điểm như giá thành cao và do gắn cơ chế dây kéo nên khung màn thường to và thô hơn so với các mẫu màn khung khác.

Làm sao để mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội chất lượng

  • Tìm đến cửa hàng uy tín nhiều năm tại Hà Nội, như vậy bạn sẽ mua được loại màn chất lượng đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất
  • Lựa chọn mẫu màn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình
  • Chú ý đến chất lượng vải màn cũng như khung màn
  • Lựa chọn sản phẩm màn Việt Nam hay màn nhập khẩu phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình
Màn khung xếp gọn là một trong những loại màn đáp ứng được nhiều tiêu chí lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng bởi tính tiện lợi và gọn gàng mà ít mẫu màn nào so sánh được. Có rất nhiều loại màn được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy làm sao để mua màn khung xếp gọn ở Hà Nội uy tín, chất lượng?
Màn khung xếp gọn tiện lợi

Tại sao bạn nên lựa chọn màn khung xếp gọn?

Trên thị trường màn khung xếp gọn ở Hà Nội cũng như trên cả nước hiện nay có rất nhiều kiểu dáng màn khác nhau nhưng màn khung xếp gọn vẫn được ưa chuộng hàng đầu. Đặc biệt với những gia đình có diện tích phòng ngủ hạn chế nhỏ hẹp thì sự tiện lợi và gọn gàng của màn khung xếp gọn luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.
Màn khung xếp gọn tiện lợi
Hàng loạt những ưu điểm mà màn khung xếp gọn có được phải kể đến như sau:
  • Màn khung xếp gọn có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, không chiếm diện tích và thuận tiện dễ dàng khi sử dụng
  • Dễ dàng di chuyển, tháo lắp
  • Trọng lượng của màn khung xếp gọn khá nhẹ, đồng thời có thể gấp gọn nên bạn cảm thấy dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp
  • Đa dạng về màu sắc và chất liệu nên giá thành cũng nhiều loại giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
  • Có nhiều kích cỡ khác nhau từ bé tới lớn, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ cũng như kích thước của giường ngủ.

Leave a Reply