Việc lắp màn khung cho giường ngủ là hết sức đơn giản và gọn nhẹ

Chăn màn 24h

Việc lắp màn khung cho giường ngủ là hết sức đơn giản và gọn nhẹ

Đối với màn khung vuông: Đây là một mẫu màn khung được rất nhiều hộ gia đình sử dụng và là mẫu màn khung phổ biến nhất hiện nay. Màn khung hình vuông được lắp đặt theo hình vuông với việc cố định các ốc vít vào tường một cách chắc chắn. Điều này làm cho màn khung thêm chắc chắn và an toàn hơn. Sau khi đã cố định những thanh chính và vít vào tường bạn tiến hành lắp những thanh còn lại để tạo thành khung màn. Việc lắp màn khung rất dễ dàng và đơn giản nhưng nhược điểm của mẫu màn khung này là khó trong việc tháo dỡ và di chuyển.

 Lắp màn khung hình vuông

Đối với màn khung hình bán nguyệt: Đây là một mẫu màn khung mới và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích sử dụng bởi vẻ đẹp quyến rũ, mềm mại của màn khung đem lại. Màn khung hình bán nguyệt cần cố định hai đầu của thanh giường ở trên đầu giường với chiều cao phù hợp. Sử dụng mẫu màn khung này bạn sẽ có một phòng ngủ thật đẹp và thoải mái.

 màn khung hình bán nguyệt

Đối với màn khung hiện đại, tự động. Việc lắp màn khung này cho giường ngủ là hết sức đơn giản và gọn nhẹ, Bởi mẫu màn này được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển một cách tiện lợn. Trong lượng của mẫu màn khung này cũng rất thấp nên bạn có thể mang đi hay cất đi dễ dàng.

Màn khung hiện đại

Cách lắp màn khung inox

Dụng cụ chuẩn bị:

– Máy khoan
– Mũi khoan bê tông 8
– Hót rác hoặc  máy hút bụi
– Bú đóng đinh
– Tuốc nơ vít
– Nivo nước
– Bút chì để lấy dấu
– Ghế
– thước mét
– Khăn lau
– 6 vít , nở 8

Tiến hành lắp màn

Chọn vị trí bên trái hoặc bên phải giường để làm chuẩn sao cho thuận tiện nhất. DÙng thước mét đo từ tường tới mép giường để lấy dấu ngang, dau đó từ nền nhà tới mép dưới của chân khung là 2m2 để lấy dấu dọc.

Dùng Nivo để lấy dấu thẳng sao cho song song với chân khung, đưa khung lên để so với vị trí vừa đặt và dùng bút chì đánh dấu 3 lỗ bắt vít chân khung.

Tiếp theo, các bạn khoan tường, trong khi khoan hãy dùng máy hút bụi để hút các bụi bẩn khi khoan hoặc dùng hót rác và khăn ướt lau để không bị bụi bẩn.

Dùng tô vít để cố định khung chặt, tương tự bạn lấy các dấu vết còn lại bằng cách dùng thanh chốt ngang để lấy dấu.

Tiếp sau đó, các bạn hoàn thành nốt các bước như hướng dẫn ở trên. Khi đã cố định các phần chân khung các bạn chốt phía đầu khung bằng thanh gài ngang

Tiến hành lắp màn

Thông thường màn gồm có 2 phần:

– Đỉnh màn

– Thân màn

Để dễ dàng và thuận tiện các bạn nên lắp phần đỉnh màn trước, đây chính là phần trang trí bên ngoài để che đi bộ khung và bao trùm lên toàn bộ khung và được cố định bằng dây buộc với 4 cạnh khung.

Lắp thân màn: Thân màn là phần di chuyển của toàn bộ phần thân bên trong gần tường nên chỉ cố định ở mặt trong bằng cách buộc dây, còn hai bên hông cố định bằng móc nhựa và mặt ngoài bắt trên thanh trượt.

Lắp màn khung chi tiết sang trọng phòng ngủ

Thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu màn khung khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn sở hữu cho căn phòng ngủ của mình và gia đình như: màn tròn giá rẻ, màn khung hình vuông, màn khung bán nguyệt… mỗi một mẫu màn khung khác nhau lại có cách lắp đặt khác nhau chính vì thế mà để lắp đặt được màn khung một cách hoàn chỉnh và đẹp nhất bạn cần tìm hiểu rõ về cấu tạo cũng như cách lắp màn khung chi tiết.

Khung màn bằng kim loại tổng hợp

 

Leave a Reply