Cách vệ sinh vòi nước nóng lạnh cao cấp

Chăn màn 24h

Cách vệ sinh vòi nước nóng lạnh cao cấp

 

Chẳng ai muốn những thiết bị đắt tiền trong gia đình bị cáu bẩn. Nhưng theo thời gian, những vật dụng nhà tắm không thể mãi sáng bóng như lúc mới mua. Với những vòi nước nóng lạnh cao cấp, bạn cần phải cực kỳ cẩn thận trong quá trình vệ sinh. Và dưới đây là những cách vệ sinh vòi nóng lạnh cao cấp bạn không nên bỏ qua.

 

Quy trình vệ sinh vòi nước nóng lạnh
Việc đầu tiên bạn cần làm là vệ sinh các tấm lọc ở đầu vòi nước. Chúng được trang bị với mục đích giúp áp lực nước mạnh hơn; tạo cảm giác rửa sạch sẽ hơn và tiết kiệm nước hơn bình thường. Đây là nơi cư trú của những dị vật; cặn bẩn, nấm mốc…Bạn nên vệ sinh tấm lọc này để đảm bảo nước chảy mạnh và chất lượng nước luôn an toàn.
Bạn cần vệ sinh vòi nước thường xuyên
Sau khi vệ sinh tấm lọc, bạn hãy vệ sinh miệng vòi nước nóng lạnh. Đây cũng là nơi có nhiều cặn bám nhất. Làm sạch các mảng bám ở đây sẽ giúp nước chảy mạnh hơn và dòng nước sạch sẽ hơn. Cuối cùng, bạn nên lau sạch sẽ toàn bộ phía bên ngoài vòi nước để đảm bảo nó luôn sáng đẹp. Vì trong quá trình sử dụng sẽ khó tránh khỏi việc bắn những chất tẩy rửa; nước hay bọt sữa tắm; bọt xà phòng lên trên bề mặt vòi nước nóng lạnh.

 

Các cách vệ sinh vòi nước nóng lạnh
Khi vệ sinh vòi nóng lạnh, bạn không nên dùng những chất có tính tẩy rửa mạnh. Chúng sẽ làm giảm tuổi thọ của thiết bị. Tốt nhất bạn nên dùng những sản phẩm thân thiện như kem đánh răng; bột baking soda; giấm; nước chanh; muối…
– Bạn có thể dùng kem đánh răng và bàn chải nhỏ để làm sạch lưới lọc và miệng vòi nước. Vòi nước thường bị bẩn là do nguồn nước có nhiều canxi hoặc trong quá trình sử dụng vô tình tạo các cặn bẩn bám chặt vào. Kem đánh răng có thể làm sạch chúng an toàn và vô cùng hiệu quả.
 – Dùng chanh và giấm thay nước bình thường cũng có thể loại bỏ các vết bẩn và vi khuẩn còn tạo ra mùi thơm tự nhiên dễ chịu cho phòng tắm hay phòng bếp.
– Nước lau kính cũng là một gợi ý giúp bạn vệ sinh vòi nước nóng lạnh một cách an toàn.
Mua sản phẩm từ thương hiệu uy tín để đảm bảo độ bền đẹp
Những chiếc vòi nước được vệ sinh thường xuyên sẽ đảm bảo dòng chảy mạnh; giúp sinh hoạt thoải mái hơn. Chúng cũng đảm bảo dòng nước chảy ra từ vòi sạch sẽ hơn; an toàn hơn cho sức khỏe. Nếu bạn chọn mua những sản phẩm cao cấp thì sẽ ít bám bẩn và dễ vệ sinh hơn. Sau nhiều lần vệ sinh và nhiều năm sử dụng, chúng cũng vẫn bền đẹp như mới.
Nếu muốn mua vòi nước nóng lạnh cao cấp từ thương hiệu uy tín, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của KOHLER. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Leave a Reply