Gợi ý thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm cao cấp

Chăn màn 24h

Gợi ý thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm cao cấp

 

Gợi ý thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm cao cấp
Phòng tắm là căn phòng có diện tích nhỏ nhất trong mỗi gia đình. Nhưng đây cũng là căn phòng “ngốn” nhiều chi phí đầu tư nhất. Để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trong chính không gian sống của mình, bạn có thể lựa chọn một số thiết bị phòng tắm cao cấp theo gợi ý dưới đây!

Mua onlin phụ kiện phòng tắm

Bồn cầu treo tường
Bồn cầu treo tường giúp tiết kiệm đáng kể không gian và diện tích phòng tắm. Với sự lựa chọn này, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một phòng tắm cao cấp ngay cả khi diện tích không quá rộng. Tất cả các thiết bị đường ống đều được đi âm trong tường làm tăng tính thẩm mỹ của không gian tắm. Chính thiết bị này sẽ khiến phòng tắm thêm thẩm mỹ; hiện đại và mang đến cảm giác thích thú, mới mẻ.
Thiết bị vệ sinh cao cấp mang đến không gian tắm đẳng cấp
Bồn tắm massage
Bồn tắm massage có khả năng tự động hòa nước; thậm chí nó có thể ghi nhớ nhiệt độ nước yêu thích của người để tự động điều chỉnh nhiệt độ nước trước khi bạn tắm. Với thiết bị  phòng tắm cao cấp này, nhiệt độ nước sẽ luôn được duy trì ổn định. Bạn có thể thoải mái ngâm mình trong bồn nước bao lâu tùy thích mà không cần lo lắng đến vấn đề nhiệt độ. Thiết bị này cũng có khả năng tự động thau rửa hoặc mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng các chế độ bơm nước khác nhau.

 

Cây sen tắm tự điều chỉnh nhiệt độ
Chiếc cây sen tắm đặc biệt này được thiết kế tinh tế, thanh lịch, phù hợp cho những không gian phòng tắm hiện đại. Bề mặt sản phẩm luôn sáng bóng và bền theo thời gian mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm. Với hệ thống van điều chỉnh nhiệt độ chuẩn xác, thiết bị  phòng tắm cao cấp này giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước được dễ dàng hơn và duy trì nhiệt độ của nước ổn định trong suốt quá trình sử dụng; dù áp lực nước có thay đổi.
Sử dụng các thiết bị thông minh đang là xu hướng mới của xã hội hiện đại
Còn rất nhiều thiết bị dành cho một căn phòng tắm hiện đại. Tùy diện tích; nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả, bạn nên chọn những thiết bị phù hợp nhất. Những thiết bị phòng tắm cao cấp thông minh có giá không hề rẻ nên bạn cần chọn sản phẩm từ thương hiệu uy tín như KOHLER. Hãy liên hệ với KOHLER ngay hôm nay để được tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho không gian tắm đẳng cấp bạn nhé!

Leave a Reply