Những điều cần biết khi mua thiết bị phòng tắm chính hãng

Chăn màn 24h

Những điều cần biết khi mua thiết bị phòng tắm chính hãng

 

Những điều cần biết khi mua thiết bị phòng tắm chính hãng
Không ai muốn bỏ ra số tiền lớn để mua thiết bị phòng tắm hiện đại chính hãng nhưng lại nhận về những sản phẩm nhái với chất lượng không tương xứng. Đây là lý do chúng ta cần biết những điều sau trước khi tìm mua thiết bị phòng tắm cao cấp cho gia đình.

 

Biết địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng là một trong những cách tốt nhất để mua hàng tốt
Thông thường, các thương hiệu thiết bị vệ sinh nội hay ngoại đều có đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm. Tuy nhiên, số lượng này phụ thuộc vào mức độ độc quyền và sự đầu tư của các thương hiệu. Ví dụ nhưng các thiết bị phòng tắm chính hãng của Toto, Inax, Cotto, Caesar,…rất phổ biến tại Việt Nam. Nhưng lại không có đại lý hay nhà phân phối các sản phẩm của Kohler – Mỹ hay Grohe – Đức.
Thiết bị vệ sinh chính hãng vừa bền vừa đẹp
Bạn cần tra cứu danh sách các showroom chính hãng ở thành phố mình sinh sống. Hãy đến đúng những showroom chính hãng để được mua hàng chính hãng thay vì mua hàng trôi nổi ngoài thị trường bạn nhé!

 

Tìm hiểu thông tin sản phẩm muốn mua thật kỹ
Khi muốn mua thiết bị phòng tắm chính hãng bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm muốn mua từ trước. Việc tìm hiểu rõ đặc tính sản phẩm có thể giúp bạn nhận dạng chính xác hàng giả; hàng nhái. Tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi đến showroom cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức; vì biết chắc đâu là sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

 

Thậm chí, các nhà sản xuất cũng đưa ra các khuyến cáo với những hình ảnh và cách nhận dạng chi tiết đối với mỗi mặt hàng như: bồn cầu, sen tắm, van xả nước,…rõ ràng và dễ hiểu. Bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu những thông tin này. Chúng sẽ giúp bạn mua thiết bị phòng tắm chính hãng chuẩn chất lượng.
Bạn hãy tìm đúng địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm chính hãng
Đừng ham hàng rẻ
Người Việt Nam có tâm lý chung là thích mua hàng rẻ. Điều đó không xấu nhưng hãy hết sức cân nhắc vì bạn có thể “sập bẫy” hàng giả. Tốt nhất bạn hãy tìm hiểu thật rõ bảng báo giá sản phẩm tại những website cung cấp hàng chính hãng để có sự phán đoán chuẩn xác nhất.

 

Không khó để mua thiết bị phòng tắm nhưng không dễ để mua được thiết bị cao cấp chính hãng. Nếu muốn mua thiết bị phòng tắm chính hãng KOHLER, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Leave a Reply