5 CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ SKMEI

Chăn màn 24h

5 CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ SKMEI

CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA ĐỒNG HỒ SKMEI

Bên cạnh các thông tin về nguồn gốc xuất xứ, giá bán, chất lượng,… ra thì Skmei vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật dành cho những ai đang có ý định sở hữu.

1 – KHÔNG SỢ HÀNG GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG

»  Vốn dĩ, gần như toàn bộ đồng hồ Skmei nam, nữ đều sao chép y chang thiết kế của hãng Casio nên không lý do gì một đơn vị thứ 3 tiếp tục nhái lại Skmei cả. Phải chăng, trường hợp gặp phải Skmei giả là khá hi hữu.

»  Tiếp theo, Skmei không quá nổi tiếng và bán chạy đến mức phải làm nhái để ăn theo. Thay vào đó, nhái đồng hồ Casio, Daniel Wellington dường như dễ bán hơn rất nhiều và không cẩn quảng bá thì người tiêu dùng vẫn biết.

 

2 – GIÁ SIÊU RẺ, AI CŨNG CÓ THỂ SỞ HỮU

»  Như đã đề cập thì giá đồng hồ Skmei chính hãng vô cùng rẻ, dao động ở mức từ vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn. Đây là phân khúc dễ dàng chấp nhận cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

»  Trên thực tế, chỉ Skmei mới làm được như vậy và những thương hiệu uy tín, nổi tiếng “không dám” do mỗi sản phẩm bán ra phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

»  Tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật, nguyên vật liệu, tiện ích, tính năng đi kèm và các chính sách bảo hành, hậu mãi sau mua. Vậy nên, nếu ai không quan tâm đến chất lượng và độ bền của sản phẩm thì cứ tự tin chọn đồng hồ Skmei.

Đồng hồ Skmei Trung Quốc, sao chép 95% thiết kế của Casio - Ảnh: 5

Giá đồng hồ Skmei khá rẻ nên giới trẻ dễ dàng chọn mua

 

3 – NHIỀU ĐIỂM BÁN, RẤT THUẬN TIỆN

»  Đồng hồ Skmei được bày bán ở khắp mọi nơi, từ những cửa hàng không tên tuổi ngoài chợ đến một vài đại lý nhỏ lẻ. Đặc biệt, chúng xuất hiện dày đặc trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như aliexpress hoặc taobao,…

»  Mặc dù giá niêm yết trên aliexpress hoặc taobao rẻ hơn nhưng nếu chọn mua tại đây, bạn phải chấp nhận phí vận chuyển và tìm ẩn nhiều nguy cơ về hàng lỗi, hàng cũ, đổi trả và không được bảo hành.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600gz-1dr-day-nhua-3-mau-pin-nang-luong-mat-troi-ket-noi-dien-thoai

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-2000gz-3adr-day-nhua-mau-reu-quan-doi-den-led-doi-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

4 – ĐA DẠNG MẪU MÃ KHÁC NHAU

»  Skmei vừa sao chép đồng hồ điện tử vừa sao chép luôn dòng đồng hồ thể thao G-Shock & Baby-G. Chính vì thế, Skmei khá đa dạng về mẫu mã để bạn lựa chọn.

»  Riêng các phiên bản Casio sử dụng năng lượng ánh sáng, hoặc những dòng đắt tiền, có độ phức tạp cao như Casio Edifice, Casio Sheen,… thì Skmei không thể nào sao chép được.

»  Một số bộ sưu tập nổi tiếng bao gồm: đồng hồ Skmei 1155, Skmei 9058, Skmei 9069, Skmei 1335, Skmei 1250, Skmei 1251, Skmei 1155B, Skmei 1260, Skmei 9140, Skmei 1299, Skmei 9070,…

 

5 – NÊN CHỌN CASIO HAY LÀ SKMEI

»  Đồng hồ Casio chính hãng thực sự không đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đã có ngay một chiếc đồng hồ hiệu, bền bỉ, chất lượng, hoàn thiện cao đến từ Nhật Bản

 

Leave a Reply