MỘT CHÚT CHIA SẼ VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN – BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT?

Chăn màn 24h

MỘT CHÚT CHIA SẼ VỀ ĐỒNG HỒ CITIZEN – BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT?

Đơn giản trong kiểu dáng, chú trọng tới công nghệ đột phá có một không hai nhưng vẫn thân thiện với môi trường, những chiếc đồng hồ Citizen ngày càng được các citizens trên thế giới săn đón.

Tối giản nhưng không đơn điệu

Citizen trung thành với thiết kế mặt tròn cổ điển, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang mà không nhàm chán. Chất liệu thép không gỉ siêu nhẹ của công nghệ Super Titanium giúp những chiếc đồng hồ Citizen duy trì vẻ ngoài sáng không tỳ vết, càng không mất đi vẻ lịch lãm đẳng cấp.

Với kinh nghiệm và sự tinh tế ở đôi bàn tay lành nghề của người thợ, đồng hồ Citizen như một lời khẳng định về gu thẩm mỹ tinh tế, cũng như trở thành vật lưu giữ thời gian và kỷ niệm của người dùng

Citizen có nguồn gốc ban đầu là Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha. Viện nghiên cứu này được thành lập năm 1918 với mục đích ban đầu là để sản xuất ra những cỗ máy thời gian của người Nhật đủ sức cạnh tranh với những sản phẩm tới từ Thụy Sĩ và Mỹ thời điểm ấy. Năm 1930, viện nghiên cứu Shokosha được đổi tên thành Citizen với hi vọng đồng hồ sẽ không còn là món đồ xa xỉ nữa mà sẽ trở nên thông dụng hơn với tất cả mọi người dân. Mục đích cao cả ấy cùng với sự sáng tạo và lòng tự tôn của người Nhật đã giúp cho Citizen có những bước phát triển vượt bậc và cùng với Seiko trở thành những thế lực mới, không chỉ đánh bật những sản phẩm của Thụy Sĩ và Mỹ trên đất Nhật mà còn mở rộng ra toàn thế giới và trở thành một ông lớn thực sự khi sở hữu cả những tên tuổi nổi tiếng như Frederique Constant, Alpina (Thụy Sĩ) hay Bulova (Mỹ).
Không chỉ là một thế lực trong ngành đồng hồ, Citizen còn được xem là một nhà sản xuất luôn hướng tới việc bảo vệ môi trường. Bạn sẽ nhận thấy rất rõ điều này khi trải nghiệm những mẫu đồng hồ không sử dụng pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng tự nhiên hoặc năng lượng nhân tạo của Citizen mà tiêu biểu là dòng sản phẩm Eco-Drive.
Tại Việt Nam, đồng hồ Citizen được phân phối tại hệ thống cửa hàng của Skywatch với mức giá hợp lý, chỉ từ hơn 2 triệu đồng với một mẫu Citizen Quartz và cao hơn với những mẫu Eco-Drive hay Citizen Automatic. có lẽ bạn đã có được cho mình lời giải đáp phù hợp với câu hỏi “Đồng hồ Citizen có tốt không?”.

 


Citizen EM0530.81DMẫu đồng hồ Eco-Drive dành riêng cho phái đẹp này sở hữu một ngoại hình đầy nữ tính với mặt số khảm trai, các viên đá nhỏ được đính tại vị trí của các cọc số cũng như kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn, tựa như một chiếc lắc tay điệu đà.

 


Citizen AO9040.52AThanh lịch với mặt số tròn cùng 2 cửa sổ lịch thứ và lịch ngày, mẫu đồng hồ này còn được trang bị tính năng Eco-Drive vô cùng thân thiện với môi trường cũng như thuận tiện cho người sử dụng. Mức năng lượng dự trữ của viên pin Eco-Drive trên mẫu đồng hồ này là 6 tháng. Đồng hồ sẽ cảnh báo bạn thông qua hoạt động nhảy cóc của kim giây khi viên pin này gần cạn năng lượng. 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-msg-c100g-1adf-day-nhua-mau-den-vien-mat-kim-loai-ma-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-7b1udf-day-da-mau-den-vach-gio-mau-xanh-tre-trung

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01l-1budf-day-da-mau-den-mat-so-la-ma-nen-mat-mau-den


Citizen AG8351.86EThiết kế mạnh mẽ với 3 mặt số phụ tương ứng với các chức năng lịch ngày, lịch thứ và 24 giờ, AG8351.86E còn sở hữu kích thước khá gọn gàng với đường kính 40mm và độ dày 8mm, dễ dàng để lên tay các chàng trai có cổ tay nhỏ.

Leave a Reply