Second home – Mô hình sinh lời cũ mà mới

Chăn màn 24h

Second home – Mô hình sinh lời cũ mà mới

Thống kê cho thấy người sở hữu căn hộ thứ hai (second home) đang tăng đáng kể thời gian qua. Những nhà đầu tư đã lạc quan hơn vào thị trường cũng như kinh tế tịnh tiến dần trở lại. Không còn tập trung ở những thành phố lớn nữa second home hiện nay đã lan rộng khắp cả nước.

Second home: Xu hướng đầu tư phát triển mạnh

Sau khi đã sở hữu một chốn an cư ổn định, nhiều người muốn tìm đến không gian cho gia đình để nghỉ dưỡng. Cũng như gia tăng tài sản khi mua thêm căn hộ nơi mà họ thấy được tiềm năng phát triển. Thông thường sẽ là các căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng hay căn hộ biển. Second home là bất động sản phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng có kết hợp với mục đích đầu tư sinh lời.

Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là nơi gia đình có thể nghỉ ngơi mỗi kỳ nghỉ. Trong khi không sử dụng chủ nhân hoàn toàn có thể cho thuê lại nhằm đảm bảo dòng tiền ổn định. Môt bài biên tập hay về second home khi bạn tới trang Blog và trải nghiệm.

Xu hướng này bước vào thị trường Việt Nam đầu năm 2008. Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng Việt Nam hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mỡ. Các số liệu cho thấy lượng khách quốc tế đến ngày càng tăng. Và xu hướng second home cũng không có dấu hiệu suy giảm. Những người có thu nhập trung bình cũng đang quan tâm tới việc có thêm căn nhà thứ hai tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển. Trong đó có địa danh có bờ biển dài và đẹp như Nha Trang, Hạ Long, Quy Nhơn.

Đầu tư thông minh

Có câu nói nổi tiếng trong đầu tư :” Rủi ro càng cao lợi nhuận càng lớn“. Việc của nhà đầu tư là giảm tối thiểu rủi ro cho những dự án lớn nhất.

Chắc chắn rằng bạn đủ ngân sách cho dự án, căn hộ mà bạn muốn đầu tư. Cùng với đó là chi phí sửa sang, mua sắm trang thiết bị trước khi căn hộ chính thức được sử dụng. Thuế phí cũng là điều bạn không thể xem nhẹ.

Đối với nhiều người tiền không phải vấn đề quá lớn. Họ thường phân vân mô hình căn hộ sao cho đầu tư lý tưởng. Chất lượng nhà thầu và đơn vị quản lý vận hành là điều được quan tâm. Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của họ với căn hộ. Hãy lựa chọn chủ đầu tư lớn, uy tín với nhiều dự án lớn bạn sẽ không phải thất vọng.

Tính đa dụng là yếu tố cần được khai thác. Nếu là khu dưỡng bạn cần chắc chắn việc sinh lời khi gia đình không có chuyến nghỉ dưỡng. Tham khảo địa chỉ 7home.vn để cập nhập những dự án bất động sản mới nhất thị trường.

Dự án Second home nổi bật

Apec Mũi Né

second-home

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Apec Phú Yên

second-home

Sun Bay Park

Leave a Reply