Làm Thế Nào Để Phân Biệt Được đồng hồ Wittnauer Nam Chính Hãng

Chăn màn 24h

Làm Thế Nào Để Phân Biệt Được đồng hồ Wittnauer Nam Chính Hãng

Với sức hút của những chiếc đồng hồ Wittnauer nam như hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm giả mạo được ra đời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân biệt được đồng hồ chính hãng. Hiểu được điều này, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách phân biệt được đồng hồ Wittnauer nam chính hãng.

Kiểm Tra Mặt Kính Và Mặt Số Đồng Hồ

Theo Đồng Hồ SK, những chiếc đồng hồ chính hãng sẽ có các chữ số và vạch số được in khắc sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe hay bóp méo. Các chi tiết này phải được cân xứng và đồng đều nhất.

Kim đồng hồ phải có độ vát hai bên phải như một tam giác cân, sóng gấp khúc giữa kim . Đặc biệt, mặt kính đồng hồ phải là Sapphire. Hơn nữa, phải có khả năng chống lại các va chạm bên ngoài một cách tốt nhất.

Kiểm Tra Dây Đeo Của Đồng Hồ

Với những chiếc đồng hồ kim loại chính hãng, phần dây đeo rất chắc chắn. Mặt trong và khe giữa của đồng hồ Wittnauer nam phải có các mắt dây đảm bảo độ láng mịn. Tất nhiên, phải có độ bóng loáng nhất định.

Với đồng hồ dây da chính hãng có các đường may thanh mảnh, gọn gàng. Dây da có độ mềm mại và không thấm nước. Ngược lại những loại dây da giả sẽ có đường chỉ khâu thường lộn xộn.

Kiểm Tra Dấu Hiệu Khắc Của Đồng Hồ

Với đồng hồ chính hãng, các chi tiết khắc dập  sẽ đồng đều, sắc sảo và không có tình trạng bị nhòe. Đặc biệt các thông tin được dập lên đồng hồ sẽ rõ ràng và tinh tế. Bạn có thể nhận diện được chi tiết này bằng mát thường.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm định chắc chắn bằng cách so sánh các thông tin này với những sản phẩm khác để tránh tình trạng mua trúng hàng kém chất lượng.

Lắng Nghe Động Cơ Của Đồng Hồ

Bạn có thể lắng nghe động cơ của đồng hồ để phân biệt được thật giả. Đối với đồng hồ chính hãng, kim giây bao giờ cũng chuyển động rất mềm mại và  liền mạch. Nếu tiếng kêu tích tắc, chuyển động giật, không liền mạch của kim giây chính là dấu hiệu của những chiếc đồng hồ giả. Đây chính là bí quyết mà không phải ai cũng biết được nên bạn hay bỏ túi ngay thông tin này nhé!

Kiểm Tra Các Phụ Kiện Đi Kèm

Đồng hồ chính hãng luôn đi kèm với hộp đựng, túi xách, hướng dẫn sử dụng đóng quyển và thẻ bảo hành toàn cầu của hãng. Nếu khi mua sản phẩm bạn thấy thiếu bất cứ chi tiết nào thì hãy cân nhắc trước khi mua hàng nhé!

Các thông tin trên phiếu bảo hành phải  có thông tin rõ ràng và màu sắc in phải đồng đều và rõ nét. Phần hộp phải được làm chắc chắn và đẹp đẽ. Do đó, bạn hãy tham khảo các chi tiết này để lựa chọn sao cho phù hợp bạn nhé!

Trên đây là cách phân biệt được đồng hồ chính hãng Wittnauer nam chính xác nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu sản phẩm nào độc đáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Leave a Reply