Giới thiệu về phương pháp cắt laser theo yêu cầu

Chăn màn 24h

Giới thiệu về phương pháp cắt laser theo yêu cầu

Cắt laser theo yêu cầu là gì? Tại sao nhiều người sử dụng dịch vụ này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

  1. Cắt laser là gì?

Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao.

Cắt laser là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí, công nghệ cắt laser dùng các bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

Cắt khắc gia công laser & CNC giá rẻ

  1. Ưu điểm của phương pháp cắt laser theo yêu cầu

Cắt laser dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ, máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao, cắt laser là công nghệ hiện đại, ngày nay ứng dụng cắt chữ laser được sử dụng khá rộng rãi, có thể gia công được đường cong, gia công được những chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao

Cắt laser gia công kim loại tấm như : sắt, inox, đồng, nhôm, kẽm, thép…. Ngoài ra cắt laser còn gia công trên các vật liệu phi kim loại như vãi, giấy, gỗ, mica…

Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Có khả năng làm việc theo tầng suất lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Hơn nữa, các đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA MÁY CẮT LASER - Máy cắt Laser CNC Sơn Vũ

  1. Giá thành phương pháp cắt laser theo yêu cầu

Hiện nay, nhờ sự phát triển không ngừng nghỉ của khoa học công nghệ mà giá thành của các phương pháp cắt laser theo yêu cầu cũng dần được cải thiện. Mức giá tùy theo độ dày vật liệu sẽ dao động từ khoảng vài nghìn đồng đến 500.000 VNĐ (chưa bao gồm 10% VAT). Mức giá trên được coi là mức giá rất hợp lý so với những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về phương pháp cắt laser theo yêu cầu. Nếu bạn chưa đủ điều kiện kinh tế để trang bị máy cắt laser cho riêng mình thì lựa chọn cắt laser theo yêu cầu thực sự là một giải pháp tối ưu. Hiện nay, Hadra đang là đơn vị nhận gia công căt laser theo yêu cầu rất uy tín trên thị trường mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm có những sản phẩm như mong muốn.

Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với hadra.com.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn một cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply