ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN 1 SỢI

Chăn màn 24h

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHUYỂN ĐỔI QUANG ĐIỆN 1 SỢI

Hiện nay bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Sản phẩm này là một phần không thể thiếu của hệ thống internet và được nhiều người lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi là gì?

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang hay còn gọi là converter quang loại 1 sợi quang là một sản phẩm chất lượng đánh dấu bước tiến vượt bậc của công nghệ  viễn thông trong nước và trên thế giới, là bước đột phá từ converter sợi đồng sang cáp quang – ánh sáng. Đây là thiết bị thu phát và chuyển đổi qua lại giữa tín hiệu quang và tín hiệu điện. Chúng được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng mạng nội bộ trên diện rộng, các hệ thống truyền dữ liệu tốc độ cao, hệ thống viễn thông, mạng Internet cáp quang ở các doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc.

Bộ chuyển đổi quang điện HTB-4100AB 1 Cổng 10/100/1000M giá rẻ -

Nguyên lý hoạt động của bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi

Trên thị trường hiện nay, hầu hết những bộ chuyển đổi quang điện đều có nguyên lý hoạt động giống nhau mặc dù chúng được chia ra thành nhiều loại. Một số những loại converter quang phổ biến như : bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang tốc độ 10/100, bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang tốc độ 10/100/1000.

Nguyên lý hoạt động của bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi tập trung ở hai bên đầu phát và đầu nhận.

– Đầu bên phát: 1 bên có sợi cáp đồng( tín hiệu điện) được cắm vào bộ chuyển đổi quang điện sau đó được converter chuyển đổi thành tín hiệu quang. Đưa ra và truyền đi theo sợi cáp quang single mode tối đa được 120 km.

– Đầu bên này là đầu nhận: có nhiệm vụ là đưa tín hiệu quang vào và converter lại chuyển đổi ngược lại từ tín hiệu quang sang tín hiệu điện và cho ra kết nối với switch hay máy tính.

Ứng dụng của bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi

Kết nối 2 mạng LAN:

Đặc điểm:  Hai mạng nội bộ LAN ở hai nơi cách xa nhau có thể dễ dàng kết nối với nhau bằng 2 bộ chuyển đổi quang điện – converter quang

Thiết bị sử dụng: 2 bộ chuyển đổi quang điện – converter 1cổng quang

Truyền tín hiệu hình ảnh của IP camera:

– Bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward đảm bảo hình ảnh mượt mà

– Chi phí hiệu quả, tiết kiệm thiết bị chuyển mạch giúp kết nối mạng linh hoạt hơn

– Với mô hình hợp lý và tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của mạng

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

 

Leave a Reply