Kinh nghiệm lựa chọn màn khung phù hợp

Chăn màn 24h

Kinh nghiệm lựa chọn màn khung phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại màn chống muỗi khác nhau với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dù giá cả như thế nào quan trọng nhất vẫn phải chống muỗi đảm bảo côn trùng không thể lọt qua ngăn ngừa các bệnh da liễu, sốt xuất huyết và nhiều bệnh nguy hiểm khác,…Những sản phẩm chất lượng sẽ được làm ra từ loại tuyn mỏng, nhẹ và được may từ 2-3 lớp vải, đảm bảo công trùng không thể lọt qua khi mà đã được đóng kín. Đồng thời giá màn tuyn cao cấp cũng đắt hơn loại thông thường là nhờ chất liệu trong suốt và có hàng triệu mắt nhỏ li ti giúp không khí vẫn lưu thông dễ dàng thoáng mát về mùa hè và ấm áp khi đông về.

Với màn truyền thống thì không có phần khung màn, nhằm đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng màn khung thì phần khung được thiết kế bằng thép không gỉ hoặc inox sẽ có giá màn ngủ khác nhau. Khung màn được thiết kế với chất liệu tốt, chắc chắn có độ bền cao với thời gian thì giá mùng ngủ đó sẽ cao hơn những loại thông thường. Việc lựa chọn cửa hàng uy tín đảm bảo về chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất sứ đôi khi là kèm theo chính sách bảo hành, hiện nay các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng được diễn ra liên tục nên không quá khó để sở hữu màn khung chất lượng giá tốt. Chất liệu màn tuyn mỏng nhưng dai và mật độ lỗ màn dày sẽ đảm bảo độ bền cao nhưng vẫn thoáng mát về mùa hè, giữ nhiệt ấm áp vào mùa đông. Nên tránh các loại vải tuyn quá dày khiến không gian phòng bí và khó khan trong quá trình giặt giũ.Đặc biệt, trước khi mua các bạn nên xem trước hàng để kiểm tra về bộ khung, chất liệu vải màn cũng như về các giấy tờ, phiếu kiểm định chất lượng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Khi lựa chọn các sản phẩm ngoài về vấn đề giá cả và chất lượng thì dùng để trang trí cũng vô cùng quan trọng, lựa chọn kiểu dáng, hoạ tiết phù hợp, hài hào với không gian phòng ngủ để cho căn phòng trở nên hoàn hảo nhất, chất lượng nhất là nơi chúng ta sẽ nghỉ ngơi sau 1 ngày lao động mệt mỏi vất vả, có 1 giấc ngủ thật sảng khoả, mang lại sức khoẻ tốt chất lượng.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một khung màn phù hợp nhất với sở thích nhu cầu của bạn, tạo nên một không gian phòng ngủ thoải mái nhất để giúp cho gia đình chúng ta có một sức khoẻ thật tốt trong giai đoạn bệnh dịch đang phát triển hết sức khó lường này.

Leave a Reply