Gợi ý các mẫu màn khung đẹp hiện nay

Chăn màn 24h

Gợi ý các mẫu màn khung đẹp hiện nay

Màn khung là sản phẩm không thể vắng mặt trong mỗi gia đình Việt Nam, không chỉ có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi những ảnh hưởng của côn trùng như muỗi, màn khung ngày nay còn là một trong những vật dụng trang trí. Một khung màn đẹp sẽ góp phần tạo nên một không gian phòng ngủ ấm áp, đẹp mắt cho căn phòng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn mẫu nào cho căn phòng ngủ của mình thì hãy cùng chanman24h.com bỏ túi ngay các mẫu màn khung đẹp dưới đây nhé.

mẫu màn khung đẹp (01)

Thế nào là một bộ màn khung tốt

Trước khi đến mẫu mã của màn khung, các bạn nên biết cách lựa chọn một bộ màn khung tốt, chất lượng để sử dụng lâu dài. Về cơ bản thì cấu tạo màn khung là yếu tố quan trọng nhất, đây là bộ phận được cố định vào tường và có trách nhiệm giữ cả bộ màn khung. Chính vì thế, bộ khung phải có khả năng chịu lực để không bị bong tróc, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. 

Khung màn chất lượng là loại được làm từ chất liệu inox, hoặc hợp kim, nhôm mạ chống gỉ, giúp giữ bộ khung ít bị oxy hóa trong  thời gian dài sử dụng.

Các mẫu màn khung đẹp hiện nay

Tùy vào mỗi mục đích mà các loại mẫu màn khung đẹp với dáng vẻ khác nhau. Các bạn cần lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng của mình.

Màn khung trẻ em:

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ là điều quan tâm của các bậc cha mẹ. Một bộ màn khung sẽ là yếu tố tác động đến giấc ngủ của trẻ em, giúp các bé có một không gian yêu thích, để giấc ngủ ngon và sâu hơn.

mẫu màn khung đẹp (02)

Hiện nay, các mẫu màn khung đẹp được thiết kế đa dạng, phù hợp nhiều mẫu giường hiện nay. Đối với các bé gái, đa số các không màn đều chọn màu hồng, họa tiết ren, hướng theo chủ đề cổ tích, có xu hướng phép thuật và công chúa là chủ yếu.

Màn khung cưới:

Ngày cưới là ngày trọng đại của đời người, do đó, tất cả các vật dụng trong phòng tân hôn đều được thay mới và chuẩn bị kỹ càng và màn khung cưới là thứ không thể thiếu. Có 2 kiểu màn khung cưới, đó là màn khung thu gọn hoặc màn khung ròng rọc. Màn khung ròng rọc thì đẹp hơn nhưng lại bất tiện khi tháo lắp. Ngược lại, màn khung thu gọn thì dễ dàng tháo lắp và thu gọn về phía đầu giường nhanh chóng.

mẫu màn khung đẹp (02)

Các mẫu màn khung đẹp: dưới đây là một số hình ảnh các mẫu màn khung đẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất với giường cũng như không gian phòng của mình.

mẫu màn khung đẹp (04)

 

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ đến các bạn trong quá trình lựa chọn mẫu màn khung đẹp cho căn phòng của mình. Lựa chọn một mẫu màn khung đẹp và chất lượng sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, cũng như tô điểm thêm cho căn phòng của bạn. Chúc các bạn có một không gian thoải mái nhất để thư giãn có nhiều giấc ngủ ngon để bắt đầu một ngày mới.

Leave a Reply