Chăn mùa hè nên chọn các chất liệu để đảm bảo an toàn, thoáng mát

Chăn màn 24h

Chăn mùa hè nên chọn các chất liệu để đảm bảo an toàn, thoáng mát

Chăn mùa hè nên chọn các chất liệu để đảm bảo an toàn, thoáng mát

Ngày hè nóng bức chuẩn bị đến, chắc chắn các chị em đang lo lắng không biết nên chọn những mẫu chăn nào để có thể có được những giấc ngủ thoải mái và ngon nhất. Đừng lo lắng, với các mẫu chăn từ các chất liệu được yêu thích nhất dưới đây sẽ giúp chị em lựa chọn được chăm mùa hè thoáng mát, an toàn và thoải mái nhất.

Chăn được làm từ vải bamboo

Sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là sản phẩm chăn ngày hè được làm từ chất liệu bamboo. Chất liệu bamboo hay còn được gọi là vải dệt từ sợi cây tre. Đây là một trong các loại sợi dệt tự nhiên, chúng có tính hút ẩm và khả năng kháng khuẩn cực tốt. 

Khi sử dụng chiếc chăn được làm từ bamboo vào những ngày hè nóng bức bạn sẽ cảm thấy thoải mái và mềm mịn. Đặc biệt, dù sử dụng trong thời gian dài, chiếc chăn cũng không bị nhàu và bay màu như các loại vải tổng hợp khác. 

Chăn được làm từ vải tencel

Vải tencel hay còn gọi là vải lyocell, đây là sản phẩm được tạo ra từ bột gỗ tự nhiên. Sản phẩm vải tencel có ưu điểm rất mềm và thoáng mát. Khi sử dụng những chiếc chăn được làm từ tencel, người dùng sẽ cảm thấy rất mát và thoáng, bởi chúng có khả năng hút ẩm cũng như làm thoáng khí cực tốt. 

Ngoài sự thoải mái, chăn tencel còn có độ bền rất cao, khi sử dụng chăn sẽ không bị nhăn. Ngoài ra, màu sắc và các họa tiết của chăn có độ bề rất cao, chúng không bị mất màu sau một thời gian sử dụng, kể cả khi bạn giặt bằng máy giặt.

Chăn được làm từ vải viscose

Sản phẩm chăn được sử dụng và yêu thích trong ngày hè tiếp theo chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là chăn được làm từ vải viscose. Đây là dòng vải được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, chúng có độ mềm, tính đàn hồi, khả năng co dãn và khả năng thoáng khí cực tốt. Với những ưu điểm vượt trội này, chăn viscose được sử dụng rất nhiều vào ngày hè nóng bức. 

Chăn được làm từ vải cotton

Dòng chăn được làm từ vải cotton cũng được đánh giá cao và yêu thích. Những chiếc chăn được làm từ 100% cotton sẽ có khả năng thấm hút mồ hôi và hút ẩm cực tốt. 

Dùng chăn làm từ vải cotton, bạn sẽ thấy mềm mại, thoáng mát và nhẹ tênh. Do đó, đây chính là dòng chăn được ưa chuộng nhất trong những ngày hè oi nóng. 

Trên đây là những loại chăn hè được nhiều người yêu thích và sử dụng. Hi vọng sau vài biết này, các bạn sẽ chọn cho mình những chiếc chăn phù hợp để sử dụng trong hè này. Chúc các bạn có những giấc ngủ ngon. 

Leave a Reply