Top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất

Chăn màn 24h

Top những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất

Nếu bạn nhận mình là người yêu đồng hồ, thì bạn nhất thiết phải biết tới sự tồn tại của chục nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng lừng danh này.

1.Richard Mille

Đồng hồ hublot fake

Nếu như các bạn là người chú ý đến các khuynh hướng về đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ không thể nào cho qua cái tên Richard.Mille (RM) với các chiếc đồng hồ siêu nhẹ, siêu bền, siêu đắt. thành lập năm 1999, thương hiệu Richard Mille liên tục cho ra đời các mẫu đồng hồ có giá từ 50.000 USD đến vài triệu đô. kế bên đấy, việc chế tạo thành công vật liệu mới nhẹ gấp Sáu lần thép cao cấp và cứng hơn 200 lần từ những hỗn hợp vật liệu titanium, Carbon và Graphene đã khiến cho Richard.Mille trở nên những thương hiệu đồng hồ siêu đắt đỏ nhất thế giới với các cấu tạo táo bạo.

2.Patek Philipe

nhắc đến các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay hàng đầu tại Thụy Sỹ thì không thể không nói tới thương hiệu Patek Phipippe. thành lập Năm 1851, nhãn hiệu luôn tự hào về các cơ chế đầy sáng tạo cùng phong những cách cổ điển và luôn được hoàng tộc tin cậy gắn kết cùng những lễ phục trong lịch sử. ngoại hình được cấu tạo độc đáo, đặc thù với những chiến dịch quảng cáo, tiếp thị phù hợp của những người đó đã tạo nổi bật sâu trong lòng công chúng.

3.Rolex

Rolex – 1 nhãn hiệu mà ai cũng có thể nhận ra được đây là 1 nhãn hiệu đại diện cho đồng hồ đeo tay đắt tiền. dẫn dầu trong lĩnh vực xây dựng đồng hồ đeo tay, thương hiệu là khởi nguồn của cách tân trong việc chế tạo các cỗ máy vượt thời gian. Mang về cho mình hơn 400 bằng sáng chế trong lịch sử cống hiến, thương hiệu Rolex là 1 nhãn hiệu thế giới mạnh nhất do tạp chí Forbes ghi nhận. Và chắc hẳn 1 điều các bạn chưa biết, rằng thương hiệu Rolex có thể sản xuất đến 2000 chiếc đồng hồ đeo tay hằng ngày.

phangialuxury.com/dong-ho-rolex-fake/

4.Audemars Piguet

Là Một nhà cung cấp đồng hồ đeo tay siêu đắt đỏ của Thụy Sĩ được thành lập vào Năm 1875, Audemars Piguet (cũng thường được viết tắt là AP). vượt qua hơn 140 Năm, Audemars Piguet được nhìn là lãnh tụ cao hàng đầu của thế giới đồng hồ đeo tay cùng với Breguet, Patek Philippe, A. Lange & Söhne, Jaeger-LeCoultre. Mỗi 5, thương hiệu siêu đắt đỏ này sản xuất trung bình tầm 36.000 chiếc. Và trên thực tế hiện nay, 2 thương hiệu Tiffany & Co và Bulgari đều đang dùng bộ hoạt động của Audemars Piguet. Audemars Piguet cũng ghi tên mình trong lòng công chúng với việc tạo nên chiếc Royal Oak – đồng hồ đeo tay thể dục thể thao cao cấp trước hết bằng thép cao cấp.

5.Chopard

1 thương hiệu đến từ Thụy Sĩ tiếp theo, đó là Chopard. Chopard không chỉ được biết đến là Một nhà chế tác đồng hồ mà những người đó còn nổi tiếng là Một nhãn hiệu cho đồ trang sức. được thành lập vào năm 1860 bởi Louis-Ulysse Chopard, với cấu tạo với vẻ cổ điển, các nét thẩm mỹ rành mạch mà đầy sáng tạo. Chopard đã trở nên Một thương hiệu đẳng cấp trên thế giới, và là nhãn hiệu mà người ta thèm cần được sở hữu.

6.TAG Heuer

Là 1 thương hiệu danh tiếng với các chiếc đồng hồ đeo tay thể thao công nghệ cao, kết hợp với những giải thể dục thể thao, đua xe và hãng sản xuất xe đua. sáng lập Năm 1860 bởi Edouard Heuer, với việc sản xuất hàng loạt các mẫu đồng hồ Chronograph, khiến cho ko chỉ giới thượng lưu, người mê đồng hồ mà người mê xe, đua xe mê khoa học cũng phải biết đến.

Đồng hồ patek philippe fake

Leave a Reply