Cầu thang kính mang phong cách Âu Việt

Chăn màn 24h

Cầu thang kính mang phong cách Âu Việt

Hiện nay, các thiết kế nội thất đã không còn dập khuôn như trước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như xu hướng kiến trúc, cầu thang kính ngày càng được nhiều người lựa chọn để tô điểm cho không gian nhà mình. Cầu thang kính mang phong cách Âu Việt, đem đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian.

Bạn đang quan tâm đến xu hướng này nhưng lại không biết nên chọn kiểu dáng, thiết kế nào phù hợp với không gian nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số thiết kế nổi bật hiện nay.

Cầu thang kính trụ ngắn

Cầu thang kính trụ ngắn hiện là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đây là một giải pháp nội thất cho khác nhiều căn nhà trên phố.

Ưu điểm của thiết kế ngôi nhà lệch tầng - Nội thất cầu thang Âu Việt

Cầu thang kính trụ ngắn được thiết kế với kết cấu bao gồm trụ liên kết kính và sàn inox 304. Chiều cao của kính giao động trong khoảng 200 đến 600mm. Đây là sản phẩm được ưa chuộng và đánh giá cao cả về chất lượng và thiết kế. Thiết kế này mang đến sự tinh tế và trang nhã cho không gian. Về chất lượng, các chân trụ của kính rất chắc chắn. Bên cạnh đó nó được phối hợp hài hòa vào tổng thể giúp tô điểm thêm cầu thang.

Cầu thang kính trụ cao

Cũng như kính trụ ngắn, cầu thang kính trụ cao hội tụ nhiều ưu điểm trong thiết kế và chất lượng. Chất liệu của trụ luôn đảm bảo chất lượng và độ bền, trụ thường được làm bằng inox.

Đối với kiểu dáng trụ cao, khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng. Bởi trụ sẽ được ốp chặt vào tường và kính, mang đến cảm giác chắc chắn và vững chãi khi sử dụng. Tay vịn của cầu thang được sử dụng chất liệu gỗ kim tròn D60mm, không chỉ mang đến sự chắc chắn trong chất liệu, hình thức của sản phẩm còn thỏa mãn thị giác. 

Tay Vịn Gỗ cầu Thang Kính Cường Lực. Cầu Thang Lan Can Đẹp Tại tphcm

Tất cả những yếu tố trên tạo nên thiết kế cầu thang kính trụ cao đẳng cấp, tinh tế và tao nhã. Là một sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng.

Cầu thang kính pat đôi inox

Với những căn nhà mang kiến trúc châu Âu thì thiết kế này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng lớp kính khổ lớn với cấu trúc bền vững để ốp tường cầu thang, kiểu dáng này mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng nhưng không kém phần vững chãi.

Đối với thiết kế cầu thang kính pat đôi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng tay vịn. Kiểu dáng có thể sử dụng trong thiết kế này vô cùng đa dạng, từ tay vịn gỗ vuông, tròn hoặc elip, đến inox.

Hình 3

Khi sử dụng cầu thang kính pat đôi, căn nhà của bạn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn so với thực tế, khiến không gian nhà bạn thoáng đãng, tinh tế hơn rất nhiều.

Xu hướng làm cầu thang bằng kính đang trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Bài viết trên vừa chia sẻ đến bạn 3 thiết kế phổ biến nhất khi sử dụng kính làm cầu thang trong kiến trúc Âu Việt. Hy vọng, chia sẻ này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm hiểu biết và lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

 

Leave a Reply