Những thông tin cơ bản về màn khung

Chăn màn 24h

Những thông tin cơ bản về màn khung

Màn vốn là một trong những vật dụng vô cùng thiết yếu trong mỗi gia đình. Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng sử dụng màn khung bởi những lợi ích mà nó mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin cơ bản của màn khung thông qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của màn khung

Màn khung đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử. Bàn đầu, vật dụng này ra đời nhằm bảo vệ cho giấc ngủ và sức khỏe của các vị vua chúa. Việc này có thể hạn chế được côn trùng, bảo vệ long thể cho vua. Ngoài ra, màn còn đảm bảo được sự riêng tư cho chuyện thị tẩm.

Trải qua thời gian phát triển, đến nay, màn đã trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào. Vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu, thế nhưng ngày nay, màn đã được cải tiến và có nhiều đổi mới để phù hợp với thời đại.

Hướng dẫn chọn mua màn khung (mùng khung) nhập khẩu | Công Ty Nội ...

Màn khung có nhiều mẫu mã đa dạng

Màn khung là gì?

Màn khung có thiết kế theo dạng lồng bàn hoặc có khung được bắn cố định lên tường. Loại màn này có thể bung mở và xếp gọn dễ dàng. Khi bung, màn dễ dàng có thể bao trùm quanh giường ngủ, bảo vệ cho giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, màn cũng rất dễ được xếp lại gọn gàng chỉ qua một vài thao tác đơn giản. Điều này giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng và khang trang.

Với lợi ích như vậy, màn khung vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, việc tháo mở và vệ sinh màn cũng vô cùng dễ dàng.

Để phù hợp với nhu cầu trong xã hội hiện nay, màn khung đã có những cải thiện trong các thiết kế, đa dạng về mẫu mã. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã, màu sắc và thiết kế của màn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và hài hòa với nội thất của căn phòng.

Hướng dẫn chọn mua màn khung (mùng khung) nhập khẩu | Công Ty Nội ...

Lựa chọn màn khung phù hợp với nội thất căn phòng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã với các phong cách khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Những lưu ý khi mua màn khung

Khi mua màn khung, người tiêu dùng nên lựa chọn loại khung bằng inox chắc chắn để có thể đảm bảo trong quá trình sử dụng, tránh xảy ra tình trạng gãy, ọp ẹp, móp méo.

Nên chọn loại màn có chất liệu mềm, nhẹ, thoáng khí. Bên cạnh đó, các lỗ màn nên khép kín để đảm bảo cho việc che chắn côn trùng. Tránh chọn những loại vải thô cứng, quá nặng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của khung.

Chú ý lựa chọn loại màn phù hợp với nội thất cũng như kiến trúc tổng thể của căn phòng để có sự hài hòa, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Lưu ý kiểm tra các góc cạnh của khung màn, lựa chọn khung được mài nhẵn bóng, không lấn cấn, gồ ghề, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của màn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về màn khung để bạn đọc có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết, các bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích. Từ đó, lựa chọn cho căn phòng của mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhất nhé.

Leave a Reply