Những mẫu giường nào được ưa chuộng 2020

Chăn màn 24h

Những mẫu giường nào được ưa chuộng 2020

Nội thất thông minh – nhiều người còn gọi là nội thất xếp gọn vì nó là những sản phẩm nội thất có thể xếp gọn lại khi không sử dụng. Những sản phẩm này thường được sử dụng cho những không gian phòng hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Với xu hướng nhà ở diện tích nhỏ ngay càng nhiều tại các trung tâm thành phố, các sản phẩm nội thất xếp gọn ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Dưới đây là một số mẫu nội thất thông minh đẹp, ấn tượng.

Giường thông minh kết hợp sofa:

Giường gấp thông minh kết hợp sofa là sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhiều. Nó thường được bố trí tại phòng khách, trong những căn chung cư nhỏ. Đôi khi, giường gấp thông minh kết hợp sofa cũng được bố trí trong phòng ngủ nhằm tạo ra một phòng ngủ như một căn hộ thu nhỏ, đặc biệt thích hợp với các khách sạn, homestay cao cấp.
Sản phẩm này được gấp gọn vào tường mỗi khi không sử dụng. Tạo nên một không gian rộng rãi và gọn gàng. Nếu được đặc ở phòng khách, chỉ cần vài thao tác nhỏ có thể biến phòng khách thành phòng ngủ.
Giường thông minh kết hợp bàn làm việc:

Nếu không sử dụng đến chức năng kết hợp cùng sofa, giường gấp thông minh còn dễ dàng kết hợp với bàn làm việc tạo nên hệ combo giường thông minh kết hợp bàn.
Với mẫu bàn thông minh đi kèm này được gắn với giường nhờ các phụ kiện thông minh đi kèm vì thế rất tiện lợi khi sử dụng. Một đặc tính tiện lợi mà nhiều người ưa chuộng là không cần đem đồ đạc trên bàn xuống. Khi gấp giường lên xuống, mặt bàn luôn song song với mặt đất, các đồ vật trên bàn sẽ không bị rơi xuống đất.
Giường tầng thông minh:

Khi nhắc đến việc tối ưu không gian cho phòng để sử dụng cho 2 người. Sản phẩm đầu tiên được nhắc đến là giường tầng. Giường tầng giá rẻ là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi từ lâu.
Ngày nay, với công nghệ sản xuất giường thông minh được phát triển mạnh mẽ. Giường tầng còn được tích hợp thêm tính tiện ích, thông minh. Tầng trên là một chiếc giường cố định thông thường, nhưng tầng dưới lại là chiếc giường thông minh kết hợp bàn học, bên trong là tủ áo. Hệ giường này được bán rất phổ biến hiện nay.

Địa chỉ thiết kế và sản xuất giường tầng thông minh giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giường tầng, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hay đặt thiết kế. Nếu bạn là người thích sự độc đáo, khác biệt và cá tính, bạn có thể đặt sản phẩm theo ý muốn của mình tại các xưởng sản xuất nội thất.Mạnh Hệ là một trong những cái tên để bạn lựa chọn đóng cho con trẻ hay gia đình mình một chiếc giường tầng độc đáo và đẹp mắt. Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí như những đơn vị khác phải thông qua bên thứ ba.
Trên đây là những mẫu giường thông minh đẹp, hứa hẹn sẽ là xu hướng thiết kế trong năm 2020. Nếu bạn có nhu cầu mua giường thông minh tham khảo thêm bài viết: giá giường gấp thông minh tại tphcm

Leave a Reply